HÚT MỠ BỤNG BẰNG CÔNG NGHỆ VASERTITE HIỆU QUẢ NHƯ THẾ NÀO?

AN TOÀN

Điểm nổi bật của công nghệ hút mỡ VaserTite là khả năng chuyển hóa mỡ nhanh nhưng vẫn bảo tồn các mô lân cận và hệ thống các tế bào thần kinh, vì vậy giảm các tác dụng phụ có thể xảy ra trong quá trình điều trị. Sau hút mỡ, bệnh nhân có sự phục hồi nhanh hơn, ít sưng bầm hơn, điều mà các công nghệ hút mỡ cũ không làm được.

ĐẶC BIỆT HIỆU QUẢ ĐỐI VỚI BỆNH NHÂN CÓ NHIỀU MỠ CỤC BỘ

Hầu hết các bác sĩ thường sử dụng phương pháp phẫu thuật cắt da thừa để loại bỏ các vùng mỡ khó giảm ở vùng bụng dưới, vùng đùi, bắp tay, bắp chân, lưng, vai… Sau phẫu thuật, bệnh nhân sẽ đối mặt với các tình trạng sưng bầm nhiều, sẹo dài và mất thẩm mỹ. Nhưng với công nghệ VaserTite, bác sĩ chỉ rạch da rất nhỏ để đưa đầu điều trị vào bên trong vì vậy ít tổn thương hơn và hầu như không để lại sẹo.

 

 

MANG LẠI VÓC DÁNG THON GỌN, CÂN ĐỐI

Sau khi hút mỡ bụng, điều mà bạn nhận thấy tự thoải mái nhất là có thể mặc vừa các loại trang phục yêu thích và việc di chuyển cũng trở nên nhẹ nhàng hơn trước. Khi có một vóc dáng thon thả gợi cảm bạn cũng cảm thấy yêu cơ thể mình hơn.

LÀN DA SĂN CHẮC

Năng lượng sóng vô tuyến được tích hợp trong công nghệ hút mỡ VaserTite mang đến tác dụng kích thích tăng sinh collagen dưới da giúp vùng da được điều trị không bị nhăn nheo mà trở nên săn chắc, căng và mịn màng hơn.

QUY TRÌNH HÚT MỠ BỤNG BẰNG CÔNG NGHỆ VASERTITE

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bệnh nhân sẽ được thăm khám bởi các bác sĩ tại Bệnh viện AVA.
Bệnh nhân nên trình bày tất cả yêu cầu và mong muốn của mình với bác sĩ về cuộc phẫu thuật. Đây là những thông tin quan trọng để bác sĩ có thể đánh giá và cho bạn lời khuyên về phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất dành cho bạn.
Bên cạnh đó, hàng loạt các kiểm tra về y tế sẽ được tiến hành để đảm bảo bệnh nhân có sức khỏe tốt có thể tiến hành phẫu thuật.

GÂY TÊ CỤC BỘ HOẶC TIỀN MÊ

Gây tê hoặc gây tiền mê (gây mê bán phần) được sử dụng đế giúp bệnh nhân thoải mái hơn trong suốt quá trình hút mỡ. Tùy thuộc vào tình trạng của mỗi bệnh nhân, bác sĩ sẽ có sự lựa chọn phương pháp vô cảm tốt nhất và thông báo đến bạn trước khi tiến hành phẫu thuật.

TIẾN HÀNH HÚT MỠ BỤNG

Sau khi làm các bước sát trùng cần thiết, bác sĩ tiến hành rạch da nhỏ ở những vị trí kín đáo dễ che giấu sẹo. Sau đó một ống dẫn được đưa vào dưới da thông qua các vết rạch trước đó. Năng lượng siêu âm phát ra từ đầu điều trị sẽ làm mềm và hóa lỏng mỡ thừa bằng chuyển động qua lại có kiểm soát. Chất béo sau đó  được hút ra khỏi cơ thể bằng cách sử dụng máy hút phẫu thuật hoặc ống tiêm gắn vào ống dẫn.

CHĂM SÓC SAU PHẪU THUẬT

Sau khi thực hiện hút mỡ bụng, bác sĩ sẽ tiến hành khâu đóng vết mổ, băng ép vùng bụng và mặc áo định hình bụng cho bệnh nhân. Tùy thuộc vào phương pháp điều trị cũng như sức khỏe của bệnh nhân, bác sĩ có thể yêu cầu bạn nghỉ ngơi tại bệnh viện 1 – 2 ngày.

BEFORE & AFTER

QUÁ TRÌNH HỒI PHỤC SAU KHI HÚT MỠ BỤNG BẰNG CÔNG NGHỆ VASERTITE

NGAY SAU KHI HÚT MỠ BỤNG

Lợi ích khi hút mỡ bằng công nghệ VaserTite đó là ít gây tổn thương, vì vậy bệnh nhân có thể ra về ngay sau điều trị. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn lưu trú lại bệnh viện AVA 1 – 2 ngày để thuận tiện cho bác sĩ theo dõi và chăm sóc hậu phẫu. Bạn sẽ được mặc áo định hình bụng liên tục cả ngày và đêm trong vòng 4 – 6 tuần để để giảm vết bầm và sưng có thể xảy ra sau khi hút mỡ. Ngoài ra, bệnh nhân được khuyến khích đi lại nhẹ nhàng để giúp quá trình hồi phục được nhanh hơn.

1 TUẦN SAU HÚT MỠ BỤNG

Bệnh nhân có thể trở lại làm việc và sinh hoạt nhẹ nhàng. Các vết sưng và bầm cũng bắt đầu giảm đi trong thời gian này.

2 TUẦN SAU HÚT MỠ BỤNG

Bệnh nhân có thể massage và hoạt động thể chất nhẹ nhàng nhưng cần tránh tập thể dục gắng sức và nâng vật nặng.

4 ĐẾN 6 TUẦN SAU HÚT MỠ BỤNG

Bệnh nhân có thể trở lại các hoạt động thường ngày bao gồm tập thể dục nặng và hoạt động mạnh.

6 THÁNG SAU KHI HÚT MỠ BỤNG

Đây là thời điểm mà bạn có thể nhìn thấy kết quả rõ ràng nhất sau quá trình hút mỡ đó là một vòng bụng nhỏ gọn, vòng eo thon thả và da săn chắc. Kết quả này sẽ còn được nâng cao liên tục trong nhiều tháng sau đó.

TẠI SAO CHỌN BỆNH VIỆN AVA?

Bệnh viện AVA tự hào là đối tác chiến lược của hãng Inmode và là bệnh viện tiên phong tại Việt Nam áp dụng thành công công nghệ Embrace RF vào điều trị và mang đến sự hài lòng cho rất nhiều khách hàng.

TS-BS Nguyễn Thiện Khanh – Giám Đốc Chuyên Môn của bệnh viện AVA là bác sĩ đầu tiên được hãng Inmode cấp chứng nhận về trình độ chuyên môn & tay nghề sử dụng công nghệ Embrace RF tại Việt Nam.

Cùng với chuyên môn và kinh nghiệm hơn 20 năm học tập, làm việc tại các bệnh viện lớn của Mỹ, Singapore gia đình bác sĩ tại bệnh viện AVA là TS-BS Nguyễn Thiện Khánh, TS-BS Nguyễn Thiện Khanh và TS-BS Nguyễn Hương Giang sẽ tiếp nối truyền thống “Xem Bệnh Nhân Như Người Nhà”, để mang đến dịch vụ tối ưu cùng sự chăm sóc tận tình dành cho bệnh nhân.

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

HÚT MỠ BỤNG BẰNG CÔNG NGHỆ VASERTITE CÓ ĐỂ LẠI SẸO KHÔNG?

Trong quá trình hút mỡ, bác sĩ sẽ tiến hành rạch da ở một số vị trí nhất định tại vùng bụng để tạo đường dẫn đưa thiết bị hút mỡ vào dưới da giúp loại bỏ trực tiếp mỡ thừa. Những vết rạch này khá nhỏ (chỉ khoảng 1cm) và thực hiện ở những khu vực kín đáo dễ che giấu sẹo. Tại Bệnh viện AVA sử dụng các công nghệ hút mỡ hiện đại ít gây tổn thương hơn vì vậy khả năng để lại sẹo là rất thấp. Bên cạnh đó, bệnh nhân được bác sĩ hướng dẫn chăm sóc sau khi làm thủ thuật để đảm bảo vết thời gian phục hồi nhanh nhất và ít để lại sẹo lớn.

KẾT QUẢ HÚT MỠ DUY TRÌ BAO LÂU?

Các tế bào mỡ khi đã được loại bỏ bằng phương pháp hút mỡ sẽ được đào thải  ra khỏi cơ thể và không phát triển trở lại. Tuy nhiên, các tế bào mỡ còn lại có thể tăng kích thước nếu bạn tăng cân, điều này có thể làm ảnh hưởng kết quả hút mỡ. Để duy trì hiệu quả tối ưu, bệnh nhân nên có một chế độ ăn uống khoa học và tập luyện hợp lý. Bác sĩ bệnh viện AVA luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn một chế độ ăn uống và tập luyện lành mạnh để đảm bảo hiệu quả lâu dài.

HÚT MỠ SẼ GIẢM ĐƯỢC BAO NHIÊU CÂN NẶNG?

Một trong những hiểu lầm phổ biến của hầu hết bệnh nhân hiện nay đó là cho rằng hút mỡ là một hình thức giảm cân. Ý nghĩa của việc hút mỡ là loại bỏ hoặc dịch chuyển chất béo sang những vị trí khác vì vậy mặc dù sau khi hút mỡ cân nặng của bạn có giảm đi một vài kí, nhưng hút mỡ không có nghĩa là giảm cân nặng.

TÔI CÓ THỂ TÁI SỬ DỤNG MỠ ĐỂ LÀM ĐẸP NHỮNG VÙNG KHÁC NHƯ NGỰC, MÔNG HAY VÙNG MẶT KHÔNG?

Hoàn toàn có thể. Các tế bào mỡ giàu dinh dưỡng có thể tái sử dụng để giúp làm đầy những vùng khuyết lõm trên cơ thể hay giúp trẻ hóa da, có thể kể đến như dùng mỡ để tạo hình ngực, tạo hình mông, làm đầy và trẻ hóa vùng má và thái dương, hay dùng mỡ để trẻ hóa bàn tay,… Quy trình cấy ghép mỡ có thể thực hiện cùng lúc với quy trình hút mỡ vì vậy rất tiết kiệm thời gian cho bạn.