HIỆU QUẢ KHI TẠO HÌNH KHÔNG XÂM LẤN BẰNG CÔNG NGHỆ EVOLVE X

SĂN CHẮC CƠ BẮP

Nền tảng Tone là một cơ chế điều trị khác của công nghệ Evolve X, dựa trên kích thích xung điện (EMS) để buộc các khối cơ co lại đến mức tối đa như khi bạn tập luyện. Cơ chế điều trị này rất thích hợp đều tạo hình và làm săn chắc bụng và mông. Mỗi phiên điều trị với nền tảng Tone tương đương với 5000 lần gập bụng trong vòng 20 phút. Bệnh nhân chỉ cần nằm nghỉ ngơi, thư giãn hoặc xem tivi, đọc sách,… công nghệ Evolve X sẽ thay bạn thực hiện siết cơ bụng hay tạo cơ mông. Hiệu quả cải thiện cơ bắp có thể được nhìn thấy sau 2 tuần với số lần điều trị được bác sĩ chỉ định tùy thuộc vào thể trạng ở mỗi người.

LÀM CĂNG DA

Khi bạn già đi, làn da bắt đầu mất đi độ săn chắc vì cơ thể sản xuất ít Collagen và Elastin hơn. Đây là hai loại protein chịu trách nhiệm giữ cho làn da của bạn căng mịn và đàn hồi. Khi sự lão hóa ngày càng nhiều và ở những lớp sâu của da bạn cần can thiệp công nghệ cao như Evolve X mới có thể giải quyết được triệt để tình trạng lão hóa này.

Nền tảng Tite, với sức mạnh từ năng lượng tần số vô tuyến lưỡng cực có thể làm nóng đến hạ bì của da với nhiệt độ từ 41°C – 43°C, gây sự co thắt Collagen tức thì. Sự co lại collagen mang đến sự săn chắc da ngay tức thì, đồng thời cũng kích thích cơ thể tự tăng sinh collagen và elastin theo thời gian. Bên cạnh đó, cơ chế truyền nhiệt của Evolve X rất đồng đều nên khách hàng sẽ không có cảm giác đau hay quá nóng.

LOẠI BỎ MỠ THỪA, TẠO HÌNH CƠ THỂ TOÀN DIỆN VÀ KHÔNG XÂM LẤN

Nền Tảng Transform là sự kết hợp của cả 2 nguồn năng lượng RF và EMS giúp làm nóng sâu dưới mô da và tái tạo mỡ, luân phiên với kích thích cơ bắp bằng xung điện trong cùng một lần điều trị. Vì vậy, bạn có thể đạt được hiệu quả săn chắc da, củng cố khối cơ và tạo ra những đường nét quyến rũ cho cơ thể khi các tình trạng da chùng, mỡ thừa, cellulite được cải thiện.

QUY TRÌNH TẠO HÌNH THÀNH BỤNG KHÔNG XÂM LẤN

Mặc dù phương pháp điều trị bằng công nghệ Evolve X không xâm lấn, nhưng bệnh viện AVA luôn yêu cầu khách hàng tư vấn trước khi điều trị để nhận được thông tin đầy đủ về công nghệ này, cũng như toàn bộ quá trình điều trị. Bệnh nhân cũng sẽ được làm thêm một số thủ tục cần thiết như đo kích thước vùng cơ thể điều trị, chụp ảnh before/after và kiểm tra tình trạng sức khỏe để đảm bảo an toàn trước – trong – sau điều trị.

BƯỚC 1: LÀM SẠCH VÙNG ĐIỀU TRỊ VÀ THOA GEL LẠNH

Gel được bôi lên các đầu máy để bôi trơn và bôi lên vùng cơ thể cần điều trị để giúp bệnh nhân không bị quá nóng hay quá đau khi đầu dò tiếp xúc với về mặt da.

BƯỚC 2: GẮN CÁC ĐẦU ĐIỀU TRỊ CỦA THIẾT BỊ EVOLVE X

Bệnh nhân sẽ được đeo dây đeo cùng với các đầu dò qua vùng cần điều trị. Sẽ có thêm nút bấm để bệnh nhân tự tắt máy bất cứ lúc nào nếu thấy không thoải mái.

BƯỚC 3: ĐIỀU CHỈNH THÔNG SỐ MÁY PHÙ HỢP VÀ BẮT ĐẦU QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ

Bác sĩ của bệnh viện AVA sẽ chỉ định điều chỉnh thông số máy phù hợp với từng vùng cơ thể. Sẽ có điều dưỡng theo dõi bệnh nhân trong suốt quá trình sử dụng máy. Bệnh nhân có thể sử dụng điện thoại, xem tivi, đọc sách trong khoảng thời gian này.

BEFORE & AFTER

QUÁ TRÌNH HỒI PHỤC SAU TẠO HÌNH KHÔNG XÂM LẤN BẰNG CÔNG NGHỆ EVOLVE X

NGAY SAU ĐIỀU TRỊ

Ngay tại vùng da điều trị có thể hồng nhẹ và sẽ mất đi trong khoảng 2 – 3 ngày (tùy theo mức độ nhạy cảm ở da mỗi người). Hầu hết bệnh nhân có thể ngay lập tức trở lại với công việc và sinh hoạt thường nhật mà không cần nghỉ dưỡng.

1 TUẦN SAU ĐIỀU TRỊ

Bệnh nhân tiếp tục lặp lại quy trình điều trị với công nghệ Evolve X. Thời gian điều trị lặp lại được hãng khuyến khích 01 lần/tuần, mỗi lần từ 30 – 60 phút; và từ 3 – 6 lần trong vòng 3 – 6 tuần. Hoặc tùy thuộc vào tình trạng thừa mỡ và mong muốn ở mỗi bệnh nhân, bác sĩ sẽ có chỉ định riêng.

TẠI SAO CHỌN BỆNH VIỆN AVA?

Bệnh viện AVA tự hào là đối tác chiến lược của hãng Inmode và là bệnh viện tiên phong tại Việt Nam áp dụng thành công công nghệ Embrace RF vào điều trị và mang đến sự hài lòng cho rất nhiều khách hàng. TS-BS Nguyễn Thiện Khanh – Giám Đốc Chuyên Môn của bệnh viện AVA là bác sĩ đầu tiên được hãng Inmode cấp chứng nhận về trình độ chuyên môn & tay nghề sử dụng công nghệ Embrace RF tại Việt Nam. Cùng với chuyên môn và kinh nghiệm hơn 20 năm tu nghiệp tại các bệnh viện lớn của Mỹ, Singapore gia đình bác sĩ tại bệnh viện AVA là TS-BS Nguyễn Thiện Khánh, TS-BS Nguyễn Thiện Khanh và TS-BS Nguyễn Hương Giang sẽ tiếp nối truyền thống “Xem Bệnh Nhân Như Người Nhà”, để mang đến dịch vụ tối ưu cùng sự chăm sóc tận tình dành cho bệnh nhân.

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

TÔI CÓ PHẢI LÀ ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP CÓ THỂ SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ EVOLVE X ĐỂ GIẢM MỠ VÀ TẠO HÌNH CƠ THỂ?

Công nghệ Evolve X được thiết kế phù hợp cho những trường hợp bệnh nhân gồm:

– Bệnh có một lối sống lành mạnh, năng động nhưng một số vùng cơ thể khó đạt được mục tiêu cơ thể như mong muốn ví dụ như trình trạng cellulite, mỡ cứng đầu;

– Nam giới và phụ nữ mong muốn đẩy nhanh quá trình tập luyện hoặc đã đạt đến cân nặng phù hợp và mong muốn cơ thể săn chắc hơn.

– Những bệnh nhân có da chùng nhão trên cơ thể hoặc người có mong muốn tăng cường cơ bắp để cơ thể thon gọn, quyến rũ hơn.

PHƯƠNG PHÁP NÀY CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Phương pháp tạo hình cơ thể bằng công nghệ Evolve X nhằm nâng cao tối đa sự trải nghiệm của bệnh nhân và đặt sự an toàn lên hàng đầu. 

– Công nghệ này có các chỉ báo âm thanh thời gian thực tích hợp sẽ phát ra âm thanh khi mỗi đầu điều trị đạt đến nhiệt độ tối ưu, cung cấp phản hồi về tiến độ điều trị.

– EvolveX được thiết kế với nút dừng để cho phép khách hàng dễ dàng tạm dừng điều trị và yêu cầu nhân viên điều chỉnh nếu cần.

– Màn hình điều trị của Evolve X cho phép các bác sĩ theo dõi trực quan hiệu ứng nhiệt của từng đầu điều trị tại bất kỳ thời điểm nào trong quá trình thực hiện.

– Công nghệ RF của Evolve X đảm bảo có thể được sử dụng một cách an toàn và hiệu quả trên mọi tông màu da.

BAO LÂU TÔI CÓ THỂ NHÌN THẤY HIỆU QUẢ SĂN CHẮC DA VÀ TĂNG CƯỜNG CƠ BẮP?

Với tác động của năng lượng RF lưỡng cực ở nền tảng Tite bạn có thể nhìn thấy da căng hơn ngay tức thì khi các collagen bị co lại. Nền tảng Tone dựa trên kích thích xung điện có thể cho thấy sự săn chắc cơ bắp sau khoảng 2 tuần. Và để nhận được kết quả rõ ràng nhất trong việc tạo đường nét cơ thể và cải thiện các khối cơ bạn cần thời gian từ 3 đến 6 lần điều trị. Tùy thuộc vào mục tiêu của bạn cũng như tình trạng cơ thể của mỗi bệnh nhân bác sĩ sẽ lên lịch trình điều trị lặp lại cho mỗi người cùng để đạt được hiệu quả tối ưu.

TÔI CÓ THỂ ĐIỀU TRỊ NHIỀU VÙNG CƠ THỂ CÙNG LÚC KHÔNG?

Evolve X được thiết kế có đến 18 đầu điều trị và có thể được sử dụng trong cùng một quy trình, bao gồm: Tone (4 đầu), Tite (8 đầu), Transform (6 đầu). Vì vậy, bạn có thể tận dụng tính linh hoạt của thiết bị này để đạt được các mục tiêu điều trị trên nhiều vùng cơ thể khác nhau cùng lúc. Quá trình này diễn ra nhanh chóng chỉ trong vòng 60 phút, không đau và hoàn toàn thư giãn.