BLOG & TESTIMONIALS

Bệnh viện AVA và hành trình 25 năm “xem bệnh nhân như người nhà”

17/08/2022 | Đăng bởi : Bệnh viện AVA

Ngoài chuyên môn, công nghệ tiên tiến thì sự gắn bó của hàng ngàn khách hàng trong hơn 2 thập kỷ là yếu tố quan trọng khẳng định uy tín và chất lượng hàng đầu của Bệnh viện thẩm mỹ AVA với phương châm “xem bệnh nhân như người nhà”.

25 năm “xem bệnh nhân như người nhà”

Tiền thân là một phòng khám thẩm mỹ được thành lập năm 1996, thương hiệu AVA chính thức trở thành Bệnh viện Chuyên khoa Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ vào năm 2009 dưới sự cấp phép của Bộ Y tế. Nhà sáng lập và cũng là Giám đốc chuyên môn của bệnh viện AVA lúc bấy giờ là Tiến sĩ-Bác sĩ Nguyễn Thiện Khánh – một trong những chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam, và là Hội viên chính thức của Hiệp hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Tạo hình Hoa Kỳ (ASPS – American Society of Plastic Surgeons). Trong suốt 25 năm hoạt động, bệnh viện AVA đã thực hiện tạo hình thẩm mỹ và mang đến sự hài lòng cho hơn 5,000 lượt khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ và nhân viên tại Bệnh viện AVA
Một trong những niềm tự hào của bệnh viện AVA từ những ngày đầu thành lập và giữ nguyên giá trị cho đến hiện tại đó là “Beauty is handmade” – vẻ đẹp được tạo nên từ chính đôi bàn tay của người bác sĩ. Nền tảng quan trọng này đã giúp bệnh viện AVA xây dựng nên những giá trị nhân văn cho cuộc sống của mỗi bệnh nhân, bắt đầu bằng việc giúp đỡ họ có được sự tự tin với vẻ đẹp ngoại hình và mang đến cuộc sống vui vẻ hơn, hạnh phúc hơn mỗi ngày nhờ sự chăm sóc tận tình của bác sĩ.
Để duy trì nền tảng giá trị ấy, bệnh viện AVA đã chủ trương “xem bệnh nhân như người nhà”. Bởi vì, chỉ khi xem bệnh nhân là người thân thuộc của mình thì dù phẫu thuật để điều trị bệnh hay phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ mới có thể toàn tâm toàn ý chăm sóc và mong muốn mang lại những điều tốt nhất cho họ.
Khi được đồng hành với bệnh nhân trong suốt quá trình từ thăm khám đến phẫu thuật và chăm sóc hậu phẫu, TS-BS Nguyễn Thiện Khánh mới có cơ hội được bệnh nhân chia sẻ về những tâm tư nguyện vọng cùng câu chuyện của chính họ. Điều đó giúp ông hiểu hơn về bệnh nhân của mình mình và cung cấp những giải pháp làm đẹp phù hợp.

TS-BS Nguyễn Thiện Khánh và thế hệ bác sĩ tiếp nối đầy tài năng, cũng chính là con trai và con gái của ông.
Với xuất phát điểm là bác sĩ Trưởng khoa Ngoại tổng quát và Ngoại Lồng ngực của bệnh viện tuyến đầu khu vực miền Nam, TS-BS Nguyễn Thiện Khánh đã rất chú trọng vào xây dựng các quy chuẩn nghiêm ngặt cho bệnh viện AVA, trong đó, quy chuẩn về nền tảng ngoại khoa vững chắc là quan trọng nhất được đặt ra với đội ngũ bác sĩ phẫu thuật của bệnh viện. Việc can thiệp ngoại khoa sẽ mang lại kết quả điều trị nhanh chóng và hiệu quả cho bệnh nhân, thế nhưng phương pháp này cũng kèm theo rủi ro cao và nhiễm trùng sau mổ. Khi một bác sĩ có kiến thức sâu rộng và bề dày kinh nghiệm về ngoại khoa, mới có thể tiên liệu những tình huống có thể xảy ra cũng như biết cách xử lý tốt nếu gặp sự cố.

Đội ngũ kế thừa tài năng – tâm huyết

Quy chuẩn về chuyên môn ngoại khoa cũng được TS-BS Nguyễn Thiện Khánh đặt ra khi chuẩn bị xây dựng đội ngũ kế thừa, đó là TS-BS Nguyễn Thiện Khanh và TS-BS Nguyễn Hương Giang, cũng chính là con trai và con gái của ông. Trước khi có thể trở về Việt Nam điều trị thẩm mỹ cho bệnh nhân tại bệnh viện AVA, cả hai người con của ông đều cần tốt nghiệp chuyên ngành y khoa, làm bác sĩ thường trú về Ngoại khoa Tổng quát sau đó bổ sung chuyên ngành về Phẫu thuật Tạo hình – Thẩm mỹ (Plastic Surgery) tại nước ngoài kéo dài gần 10 năm. Thế hệ kế thừa đầy tài năng này vẫn sẽ phát huy tinh thần “Xem bệnh nhân như người nhà” mà bệnh viện AVA đã gìn giữ suốt hàng chục năm. Ngoài ra, với môi trường đào đào tạo y khoa bài bản từ nước ngoài, chắc chắn TS-BS Nguyện Thiện Khanh và TS-BS Nguyễn Hương Giang sẽ mang đến nhiều giá trị mới mẻ hơn cho bệnh viện.
Thành tựu của thế hệ kế cận bệnh viện AVA là tiên phong xu hướng thẩm mỹ ít xâm lấn. Đánh dấu cho sự kiện này, vào tháng 11/2021 bệnh viện AVA đã đưa vào áp dụng công nghệ Tạo hình thẩm mỹ ít xâm lấn EmbraceRF từ hãng Inmode. Công nghệ này sử dụng Năng Lượng Lưỡng Cực 3D để mang lại hiệu suất cao trong tạo hình thẩm mỹ. Bệnh viện AVA tự hào khi thực hiện thành công hơn 150 khách hàng áp dụng thành công công nghệ Embrace RF.

BV AVA là đối tác chiến lược của Inmode và là BV tiên phong tại Việt Nam áp dụng thành công công nghệ Embrace RF
Vào ngày 6/8 tới đây, bệnh viện AVA hân hạnh được là bệnh viện duy nhất đồng hành cùng TS-BS Rovatti với Chương trình Hội thảo về Công Nghệ Embrace RF được tổ chức bởi công ty Aexel Biomed, đại diện của hãng Inmode tại Việt Nam.
Mọi thông tin chi tiết về Chương trình Hội thảo xin vui lòng liên hệ SĐT 0962980707 – 0931467546. Hoặc nhắn tin tại fanpage: fb.com/giadinhbacsi.AVA

Leave a Reply