BLOG & TESTIMONIALS

TIẾN SĨ – BÁC SĨ NGUYỄN THIỆN KHANH KHÔNG NGỪNG HỌC HỎI, NẮM BẮT VÀ ĐƯA CÔNG NGHỆ MỚI VỀ BỆNH VIỆN AVA

12/05/2023 | Đăng bởi : Bệnh viện AVA

Trở về nước đã lâu nhưng Tiến Sĩ – Bác Sĩ Nguyễn Thiện Khanh vẫn luôn không ngừng tìm hiểu và nghiên cứu, nắm bắt những công nghệ phát triển mới, mang hiệu quả cao tại nước bạn để đưa về nước nhà. Ngoài ra, Bác sĩ Khanh còn chăm chỉ tham gia các lớp chuyên môn thẩm mỹ để giúp đỡ khách hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ bệnh viện AVA

Bên cạnh những công nghệ đang phục vụ cho ngành thẩm mỹ làm đẹp tại Việt Nam và hơn nữa là để thúc đẩy sự phát triển cũng như cải tiến các công nghệ trong nước thì Tiến Sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thiện Khanh của bệnh viện AVA đã và đang nâng cấp rất nhiều công nghệ mới phổ biến tại các nước phát triển tiếp cận về thị trường Việt Nam nói chung và bệnh viện AVA nói riêng.

Và vừa qua, Bác sĩ Khanh vinh dự là 1 trong 8 người được mời tham dự khóa học Total Definer Masterclass kéo dài 3 ngày tại Tây Ban Nha cùng các chuyên gia hàng đầu đến từ Brazil, Tây Ban Nha, Colombia.

Đây là lớp đào tạo toàn diện về Điêu khắc ngực và Cơ thể thông qua Công nghệ High Def Lipo và Bodytite, Morpheus giúp huỷ mỡ dưới da, làm phẳng da, kiến tạo đường nét cơ thể toàn diện do bác sĩ Marcelo Ono và bác sĩ Alfredo Hoyo người Colombia – người tiên phong trong phương pháp hút mỡ Độ nét cao và các kỹ thuật tạo đường nét cơ thể – đứng lớp giảng dạy.

 

Tiến Sĩ – Bác Sĩ Nguyễn Thiện Khanh còn được tham gia phẫu thuật nâng ngực sa trễ cùng ekip. Học hỏi thêm những phương pháp giúp khắc phục tình trạng ngực sa trễ ít xâm lấn, giảm thiểu tối đa vết sẹo dài, giúp cải thiện vòng ngực cho khách hàng cùng bác sĩ Adel Bark – người đã làm hơn 2000 ca treo ngực chữ L.

Không chỉ dừng lại ở đó, Bác sĩ Khanh còn có cơ hội tham gia phẫu thuật, thực hành hút mỡ công nghệ cao cho những khách hàng có vòng 2 “quá khổ” cũng như kiến tạo vóc dáng đẹp cho phụ nữ bị chảy xệ vùng ngực.

Sau 3 ngày tham dự lớp học đặc biệt tại Tây Ban Nha, Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thiện Khanh được giao lưu kinh nghiệm với các các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới là giảng viên lớp học gồm có: bác sĩ Marcelo Ono, bác sĩ Alfredo Hoyo và bác sĩ Adel Bark đã kết hợp để cùng nhau học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm y khoa. Đặc biệt còn có sự giao lưu kết nối từ các đồng nghiệp là y – bác sĩ từ nhiều nơi trên thế giới.Chính nhờ khoá học này, Bác sĩ Khanh đã có thêm nhiều kiến thức thẩm mỹ mới trong việc khắc phục tình trạng ngực sa trễ cũng như kiến tạo vóc dáng không xâm lấn, an toàn và tự nhiên hơn.

Là người tiên phong trong nhiều công nghệ mới tại Việt Nam và trong khu vực Đông Nam Á, Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thiện Khanh tin rằng sẽ đem lại cho quý khách hàng vẻ đẹp tự nhiên và hoàn hảo nhất.

Nếu khách hàng có thắc mắc hay cần giải đáp thông tin gì hãy đến ngay Bệnh viện AVA để được bác sĩ thăm khám trực tiếp, hoặc liên hệ đến số hotline 0962.980.707 – 0931.467.546 để được tư vấn nhanh nhất nhé!

Facebook: https://www.facebook.com/benhvienthammyAVA