BLOG & TESTIMONIALS

Túi ngực Mentor – Túi ngực lâu năm và nổi tiếng nhất của Mỹ

17/08/2022 | Đăng bởi : Bệnh viện AVA

Tại Bệnh Viện AVA, mặc dù có thể sử dụng bất cứ loại túi ngực nào đang có trên thị trường, Mentor là cái tên thường được nhắc đến nhiều nhất và được sự quan tâm nhất của các chị em phụ nữ khi đến tư vấn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhanh lịch sử của công ty Mentor để hiểu tại sao Bác Sĩ Nguyễn Thiện Khánh – Giám Đốc Bệnh Viện AVA đã đồng hành cùng hãng túi ngực Mentor trong 25 năm qua.
Khác với một số nhãn hiệu túi ngực khác hiện khá thịnh hành trên thị trường nhưng vẫn chưa được FDA công nhận, túi ngực Mentor đã thông qua các cuộc thử nghiệm lâm sàng kéo dài rất nhiều năm và được FDA công nhận và cấp phép từ tháng 11, năm 2006. Mentor là một công ty được thành lập rất lâu đời từ năm 1969 tại tiểu bang Minnesota và sau đó chuyển về thành phố Santa Barbara, tiểu bang California tại Mỹ từ năm 1985 cho đến nay. Túi ngực Mentor được bắt đầu tiếp thị và bán tại thị trường Mỹ từ năm 1984 và đã trải qua rất nhiều nghiên cứu và khảo sát khó khăn để được FDA chính thức cấp giấy phép năm 2006. Chưa kết thúc tại đây, theo luật FDA, Mentor vẫn còn đang phải tiếp tục thực hiện rất nhiều những nghiên cứu tiếp theo sau khi được cấp phép để theo dõi các bệnh nhân ít nhất trong vòng 10 năm để tìm ra các biến chứng lâu dài sau khi đặt túi. Đây là một vấn đề mà những nhãn hiệu túi ngực khác cho dù sau này có được FDA công nhận vẫn sẽ khó theo kịp Mentor trong việc thẩm định rủi ro lâu dài của loại túi ngực này khi công ty và sản phẩm của mình vẫn còn khá mới.
Khi đã quyết định sử dụng bất cứ một sản phẩm nào cho bệnh nhân của mình, chúng tôi lúc nào cũng muốn sử dụng sản phẩm an toàn nhất, và ít rủi ro cho bệnh nhân nhất. Chính vì vậy chúng tôi rất yêu chuộng túi ngực Mentor vì không những túi ngực mềm, dáng đẹp mà còn vì bề dày lịch sử của công ty cũng như những nỗ lực không ngừng của công ty để tiếp tục nghiên cứu và cải tiến sản phẩm của mình trong suốt 52 năm qua.
Tiến Sĩ – Bác Sĩ Nguyễn Hương Giang

Leave a Reply