BLOG & TESTIMONIALS

Túi ngực Nagor – Mềm và Chắc, Tròn và Đầy

17/08/2022 | Đăng bởi : Bệnh viện AVA

Dạo gần đây, đa phần những chị em khi đến với Bệnh Viện AVA và được tham khảo qua tất cả các loại túi ngực đều lựa chọn túi Nagor vì chất liệu mềm hơn hẳn nhưng vẫn rất chắc tay và tròn đầy một cách tự nhiên. Chất lượng tốt là thế, tuy nhiên chưa vẫn có nhiều những thông tin về loại túi này tại thị trường Việt Nam. Vì vậy hãy cùng bệnh viện chúng tôi tham khảo thêm về loại túi này nhé!

Nagor hiện là nhà sản xuất túi ngực làm bằng cả hai chất liệu silicone và nước muối duy nhất của Anh. Những túi ngực của hãng Nagor đã được bày bán trên thị trường từ những năm 1979 (Mentor-1984, Motiva- 2011). Tới nay, Nagor đã có mặt tại hơn 60 quốc gia trên thế giới, ngoại trừ Bắc Mỹ. Tất cả các sản phẩm của Nagor đều được sản xuất tại cơ sở tuân thủ tiêu chuẩn ISO 13485 và có chứng nhận CE.

Trong đó, chứng nhận CE được cấp bởi Liên Minh Châu Âu và được chấp nhận không chỉ ở Châu Âu mà còn ở các nước khác trên thế giới. CE có thể được coi như tương đương với chứng nhận FDA tại Mỹ, tuy nhiên dễ được cấp phép hơn so với FDA vì không đòi hỏi những thử nghiệm lâm sàng nhiều năm hoăc chu kỳ xem xét để được FDA cấp phép thường lâu hơn gấp 3 lần so với chứng nhận CE.

Vậy có nên sử dụng túi ngực Nagor khi hãng chỉ mới có chứng nhận CE mà chưa được FDA cấp phép?

Thật ra Nagor chưa xin FDA cấp phép vì thị trường họ muốn xâm nhập không phải là Mỹ mà chỉ trọng tâm vào các quốc gia Châu Âu và những nước khác trên thế giới. Sử dụng túi Nagor, khách hàng có thể an tâm vì ngoài chất lượng cực mềm và túi tròn đầy với hơn 270 kiểu dáng để chọn lựa, hãng Nagor còn cam kết bảo hành trọn đời không chỉ với những trường hợp túi ngực bị vỡ mà còn cho những khách hàng bị bao xơ túi ngực trong tương lai.

Tiến Sĩ- Bác Sĩ Hương Giang
Tốt nghiệp ngành Phẫu Thuật Ngoại Khoa tại Bệnh Viện USC, Mỹ

Leave a Reply