BLOG & TESTIMONIALS

Bệnh viện AVA với công nghệ Morpheus8 – Công nghệ trẻ hóa da, nâng cơ mặt không xâm lấn được FDA công nhận lần đầu có mặt tại Việt Nam, với hơn 100 lượt điều trị từ tháng 11-2021

17/08/2022 | Đăng bởi : Bệnh viện AVA

Morpheus8 là gì?

Morpheus8 là một phương pháp điều trị da siêu vi điểm không xâm lấn. Morpheus8 tác động đến các lớp trung bì và hạ bì bằng sóng cao tầng RF cộng với tác động cơ học qua mũi kim siêu nhỏ bọc vàng 18k, giúp tăng sinh collagen, tăng sinh elastin, huỷ mỡ, thúc đẩy quá trình trao đổi chất, tái tạo lại tế bào. Một làn da nhiều collagen, nhiều elastin, trao đổi chất linh hoạt, sẽ tươi sáng, căng đầy, và trẻ trung hơn.

Morpheus8 có thể dùng để điều trị ở vùng nào?

Morpheus8 có thể được sử dụng trên bất kỳ khu vực nào cần làn da săn chắc và trẻ trung hơn. Các vùng thường được điều trị gồm mặt, vùng quanh mắt, vùng cổ, cằm, bụng, đùi, đầu gối, mông, và ngực. Ngoài ra, Morpheus8 còn có chỉ định đặc biệt để dùng ở vùng nách và tay khi điều trị hyperhydrosis (tăng tiết mồ hôi).

Vậy có các chỉ định gì cho Morpheus8?

– Mỡ thừa ở mặt và cổ

– Da chùng, nhão, chảy xệ ở cổ, mặt, cằm, mắt, v.v

– Da không đều, da khô

– Sẹo mụn, sẹo rổ

– Da nhăn, rãnh da

– Lỗ chân lông to

– Rạn da sau khi sinh, hoặc do tăng cân quá nhanh

– Tăng tiết mồ hôi

Tại sao Morpheus8 mà không phải là Thermage hay Ultherapy?

Morpheus8 là công nghệ duy nhất hiện nay sử dụng nguyên lý Radiofrequency Microneedling để trẻ hoá da. Đây là công nghệ được phát triển để thay thế công nghệ Radiofrequency (Thermage) hay Utrasound (Ultherapy) đã khá lỗi thời. Với công nghệ lăn kim siêu nhỏ cao tầng của Morpheus8, từ bề mặt da bên ngoài đến 8mm dưới da có thể được điều trị hiệu quả. Đây là công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất, và cũng là duy nhất trên thị trường hiện nay được FDA Hoa Kỳ cho phép sử dụng để điều trị tới 8mm sâu dưới da.

Là người tiên phong trong công nghệ Morpheus8 tại Việt Nam và trong khu vực Đông Nam Á, Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thiện Khanh tin rằng sẽ đem lại cho quý khách hàng vẻ đẹp tự nhiên và hoàn hảo nhất.

Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thiện Khanh
Giám Đốc Chuyên Môn Bệnh Viện Thẩm Mỹ AVA

Trả lời