TẠO HÌNH NGỰC SA TRỄ ÍT XÂM LẤN HIỆU QUẢ NHƯ THẾ NÀO?

KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO DÀI, SẸO XẤU

Nhờ sự vượt trội của công nghệ Embrace RF, quá trình tạo hình ngực sa trễ sẽ diễn ra nhanh chóng và đơn giản hơn với vết mổ rất nhỏ, chỉ khoảng 3mm, vì vậy không để lại vết sẹo dài thường thấy như ở các kỹ thuật mổ truyền thống. Phương pháp này rất thích hợp với các khách hàng có cơ địa dễ bị sẹo lồi, sẹo thâm.

THỜI GIAN PHỤC HỒI NHANH, ÍT NGHỈ DƯỠNG

Phương pháp Tạo Hình Ngực Sa Trễ Ít Xâm Lấn này sẽ ít gây tổn thương và ít chảy máu. Vì vậy, bệnh nhân có thể trở lại với công việc và sinh hoạt thường nhật trong thời gian ngắn, chỉ khoảng từ 5 đến 7 ngày.

PHỤC HỒI DÁNG NGỰC TƯ NHIÊN , SĂN CHẮC NHƯ BAN ĐẦU

Phương pháp này cung cấp nhiệt năng lớn đến từ Năng Lượng Lưỡng Cực 3D của công nghệ Embrace RF để làm tan các mô mỡ và làm co những vùng da chảy xệ giúp phục hồi hình dáng tự nhiên của vòng 1..

CÓ THỂ KHÔNG CẦN ĐẶT TÚI NGỰC

Trong một số trường hợp, mức độ chảy sệ của ngực không quá nghiêm trọng và bệnh nhân không có nhu cầu đặt túi ngực thì bác sĩ chỉ cần sử dụng công nghệ Embrace RF cũng có thể giúp vòng 1 được phục hồi về dáng tự nhiên nhất.

QUY TRÌNH TẠO HÌNH NGỰC SA TRỄ ÍT XÂM LẤN

Trước khi vào phòng mổ, bệnh nhân sẽ được thăm khám bởi các bác sĩ tại bệnh viện AVA.
Bệnh nhân nên trình bày tất cả yêu cầu và mong muốn của mình với bác sĩ về cuộc phẫu thuật. Đây là những thông tin quan trọng để bác sĩ có thể đánh giá và cho bạn lời khuyên về phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất dành cho bạn.
Bên cạnh đó, hàng loạt các kiểm tra về y tế sẽ được tiến hành để đảm bảo bệnh nhân có sức khỏe tốt có thể tiến hành phẫu thuật.

ĐO, VẼ VÀ ĐÁNH DẤU CÁC VỊ TRÍ CẦN LƯU Ý KHI PHẪU THUẬT

Đây là bước quan trọng kế tiếp sau bước thăm khám mà bác sĩ sẽ thực hiện cho bệnh nhân. Việc đo, vẽ và đánh dấu những vị trí quan trọng giúp bác sĩ và ekip mổ biết chính xác vị trí cần lưu ý trong quá trình thực hiện.

TIẾN HÀNH SÁT TRÙNG VÀ GÂY TÊ CỤC BỘ

Sát trùng trước – trong – sau phẫu thuật là nguyên tắc y khoa vô cùng quan trọng cần tuân thủ ở bất kì cuộc phẫu thuật nào. Bên cạnh đó, vì không tạo ra vết thương lớn và không bóc tách khoang ngực, nên khách hàng chỉ cần được gây tê và có thể ra về trong ngày khi Tạo Hình Ngực Sa Trễ bằng công nghệ Embrace RF tại bệnh viện AVA..

TẠO VẾT CẮT NHỎ ĐỂ ĐƯA THIẾT BỊ EMBRACE RF VÀO BÊN DƯỚI DA

Một đường rạch nhỏ với kích thước chỉ khoảng 3mm, xung quanh quầng vú để đưa thiết bị vào bên dưới da nơi bầu ngực. Đây là thủ thuật lý tưởng cho những bệnh nhân có vòng 1 vừa phải và tình trạng sa trễ ngực ở mức trung bình.

TIẾN HÀNH TẠO HÌNH NGỰC SA TRỄ BẰNG CÔNG NGHỆ EMBRACE RF

Năng Lượng Lực Cực 3D được phát ra xung quanh ống dẫn của tay cầm Embrace RF và mang theo nhiệt năng khoảng 69°C giúp hóa lỏng các tế bào mỡ, đồng thời thúc đẩy collagen hóa để cải thiện hình dáng ngực. Cùng lúc đó bên trên bề mặt da, một đầu điều trị khác cũng hoạt động với nhiệt độ 39 °C sẽ ủi thẳng các nếp nhăn, nếp gấp giúp làn da trở nên láng mịn hơn.

BEFORE & AFTER

QUÁ TRÌNH HỒI PHỤC SAU TẠO HÌNH NGỰC SA TRỄ ÍT XÂM LẤN

NGAY SAU KẾT THÚC PHẪU THUẬT

Bệnh nhân sẽ được bác sĩ khâu đóng vết mổ bằng chỉ y khoa và hướng dẫn chăm sóc tại nhà trước khi rời khỏi bệnh viện.

SAU 1 TUẦN

Bệnh nhân cần quay lại tái khám. Hoặc trong quá trình chăm sóc tại nhà, nếu bệnh nhân có bất kì khó khăn nào cần liên hệ ngay với bác sĩ bệnh viện AVA.

2 – 3 TUẦN

Với phương pháp Tạo Hình Ngực Sa Trễ Ít Xâm Lấn tại bệnh Viện AVA, thời gian 2 – 3 ngày sau mổ bệnh nhân đã có thể quay trở lại với các hoạt động thường ngày một cách nhẹ nhàng. Mặc dù vậy, bệnh nhân vẫn nên theo dõi và liên hệ với bác sĩ của bệnh viện bất cứ khi nào cần sự hỗ trợ.

4 – 6 TUẦN

Lúc này, bệnh nhân đã hoàn toàn hồi phục và không còn lo lắng bất kì vấn đề nào khác về sức khỏe. Đây cũng là thời điểm bệnh nhân sẽ nhìn thấy vòng 1 được cải thiện rõ ràng hơn lúc mới thực hiện và hiệu quả còn kéo dài nhiều tháng sau đó.

TẠI SAO CHỌN BỆNH VIỆN AVA?

Bệnh viện AVA tự hào là đối tác chiến lược của hãng Inmode và là bệnh viện tiên phong tại Việt Nam áp dụng thành công công nghệ Embrace RF vào điều trị và mang đến sự hài lòng cho rất nhiều khách hàng.

TS-BS Nguyễn Thiện Khanh – Giám Đốc Chuyên Môn của bệnh viện AVA là bác sĩ đầu tiên được hãng Inmode cấp chứng nhận về trình độ chuyên môn & tay nghề sử dụng công nghệ Embrace RF tại Việt Nam.

Cùng với chuyên môn và kinh nghiệm hơn 20 năm học tập, làm việc tại các bệnh viện lớn của Mỹ, Singapore gia đình bác sĩ tại bệnh viện AVA là TS-BS Nguyễn Thiện Khánh, TS-BS Nguyễn Thiện Khanh và TS-BS Nguyễn Hương Giang sẽ tiếp nối truyền thống “Xem Bệnh Nhân Như Người Nhà”, để mang đến dịch vụ tối ưu cùng sự chăm sóc tận tình dành cho bệnh nhân.

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

PHƯƠNG PHÁP TẠO HÌNH NGỰC SA TRỄ ÍT XÂM LẤN BẰNG CÔNG NGHỆ EMBRACE RF PHÙ HỢP VỚI AI?

Phương pháp Tạo Hình Ngực Sa Trễ Ít Xâm Lấn tại bệnh viện AVA có thể sử dụng trên tất cả khách hàng có nhu cầu cải thiện tình trạng ngực chảy sệ. Phương pháp này, thích hợp với các mẹ bỉm sau sinh, bệnh nhân bị sa trễ ngực do di truyền, tình trạng lão hóa ngực do tuổi tác, hay do quá trình giảm cân khiến da và mô mỡ bị teo đi. Đặc biệt hơn, có thể sử dụng công nghệ Embrace RF để điều trị tình trạng Gynecomastia (ngực to) do sự gia tăng số lượng mô tuyến vú ở nam giới, gây ra bởi sự mất cân bằng hormone estrogen và testosterone.

TÔI CÓ THỂ CÙNG LÚC ÁP DỤNG TẠO HÌNH NGỰC SA TRỄ BẰNG CÔNG NGHỆ EMBRACE RF KẾT HỢP VỚI ĐẶT TÚI NGỰC KHÔNG?

Bạn hoàn toàn có thể kết hợp cả hai phương pháp phẫu thuật này với nhau. Ở một số bệnh nhân tình trạng sa trễ ngực có thể nghiêm trọng, đi kèm với da dư, chùng nhão, mô tuyến ngực teo nhỏ. Trong những trường hợp này, bác sĩ thường đưa ra lời khuyên phẫu thuật cắt da, đặt thêm túi ngực, kết hợp điều trị bằng công nghệ Embrace RF để cải thiện sự săn chắc của vòng 1.

KHI NÀO TÔI CÓ THỂ THẤY ĐƯỢC KẾT QUẢ TẠO HÌNH NGỰC SA TRỄ VỚI PHƯƠNG PHÁP ÍT XÂM LẤN NÀY?

Nhờ vào sự vượt trội của Năng Lượng Sóng Lượng Cực 3 Chiều, bệnh nhân có thể thấy ngay kết quả vòng 1 được nâng lên, làn da săn chắc và căng hơn, giảm thiếu các nếp nhăn và da chùng ngay sau khi bác sĩ hoàn thành việc điều trị. Đi cùng với quá trình tăng sinh collagen, vòng 1 của bệnh nhân sẽ đẹp lên theo thời gian

KHI NÀO CÓ THỂ QUAN HỆ VỢ CHỒNG SAU KHI TẠO HÌNH NGỰC SA TRỄ ÍT XÂM LẤN?

Mặc dù, phương pháp Tạo Hình Ngực Sa Trễ với kỹ thuật mới ít tổn thương hơn và thời gian hồi phục nhanh hơn, nhưng bệnh nhân sẽ cần chờ sau khoảng 2 tuần trước khi sinh hoạt vợ chồng. Đặc biệt, ở những bệnh nhân kết hợp đặt túi ngực vết thương có thể lớn hơn, cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng hơn. Vì vậy, thời gian sinh hoạt vợ chồng có thể là sau 4 tuần. Và nên bắt đầu một cách cẩn thận và chậm rãi.