TẠO HÌNH THÀNH BỤNG ÍT XÂM LẤN HIỆU QUẢ NHƯ THẾ NÀO?

TẠO HÌNH ĐƯỜNG NÉT CƠ THỂ VÀ TÁI TẠO COLLAGEN

Đi cùng với tác dụng đốt nóng lớp mỡ sâu dưới da để huỷ mỡ và làm thẳng da bụng mà không cần cắt da để lại sẹo, công nghệ Embrace RF còn giúp tái tạo collagen có thể áp dụng cho những vùng rạn da sau khi sinh, hay những vùng da bị gồ ghề và sùi vì mỡ như ở mông, đùi, hay da nhăn nheo như ở khu vực đầu gối…

KHÔNG ĐỂ LẠI VẾT SẸO DÀI VÀ THỜI GIAN HỒI PHỤC NHANH CHÓNG

Chỉ thông qua một vết cắt rất nhỏ khoảng 3mm, phương pháp điều trị mỡ thừa này không gây ra vết thương lớn nên bệnh nhân chỉ cần nghỉ dưỡng từ 2 – 7 ngày, tùy vào cơ địa. Phương pháp này cũng không để lại vết sẹo dài như phẫu thuật truyền thống.

PHÙ HỢP CHO NHỮNG BỆNH NHÂN CHƯA SẴN SÀNG PHẪU THUẬT CĂNG DA BỤNG

Không phải tất cả bệnh nhân đều sẵn sàng tâm lý cho các cuộc đại phẫu cắt rạch da trên diện rộng và gây mê, vì vậy phương pháp Tạo Hình Thành Bụng Ít Xâm Lấn bằng công nghệ Embrace RF sẽ là lựa chọn tối ưu trong trường hợp này.

QUY TRÌNH TẠO HÌNH THÀNH BỤNG ÍT XÂM LẤN

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bệnh nhân sẽ được thăm khám bởi các bác sĩ tại Bệnh viện AVA.
Bệnh nhân nên trình bày tất cả yêu cầu và mong muốn của mình với bác sĩ về cuộc phẫu thuật. Đây là những thông tin quan trọng để bác sĩ có thể đánh giá và cho bạn lời khuyên về phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất dành cho bạn.
Bên cạnh đó, hàng loạt các kiểm tra về y tế sẽ được tiến hành để đảm bảo bệnh nhân có sức khỏe tốt có thể tiến hành phẫu thuật.

KHOANH VÙNG CƠ THỂ CẦN ĐIỀU TRỊ

Bác sĩ tiến hành đo vẽ và đánh dấu những vùng mỡ thừa cần loại bỏ để tạo được vòng eo như ý muốn.

TIẾN HÀNH SÁT TRUNG VÀ GÂY TÊ

Sát trùng trước – trong – sau phẫu thuật là nguyên tắc y khoa vô cùng quan trọng cần tuân thủ ở bất kì cuộc phẫu thuật nào. Ngoài ra, bệnh nhân sẽ được tiến hành gây tê cục bộ để cảm thấy thoải mái hơn trong suốt quá trình điều trị.

TẠO VẾT CẮT NHỎ KHOẢNG 3MM ĐỂ ĐƯA ĐẦU ĐIỀU TRỊ EMBRACE RF VÀO BÊN DƯỚI DA

Thông qua một vết cắt nhỏ chỉ 3mm, đầu dò của thiết bị Embrace RF được đưa vào bên dưới da để hạn chế vết sẹo dài.

TIẾN HÀNH ĐIỀU TRỊ MỠ THỪA VÀ TẠO HÌNH THÀNH BỤNG BẰNG CÔNG NGHỆ EMBRACE RF

Thông qua năng lượng được phát ra ở phía đầu dò điều trị, các chất béo trong cơ thể sẽ bị hóa lỏng và được hút ra ngoài thông qua một ống nhỏ, tương tự như quá trình hút mỡ bằng công nghệ laser. Cùng lúc ấy, Năng Lượng Lưỡng Cực 3D sẽ khiến những vùng da đang chảy xệ được co lại tạo ra sự săn chắc, cũng như điêu khắc các đường nét cho cơ thể và giúp da mịn màng hơn.

BEFORE & AFTER

QUÁ TRÌNH HỒI PHỤC SAU TẠO HÌNH THÀNH BỤNG ÍT XÂM LẤN

NGAY SAU KẾT THÚC PHẪU THUẬT

Bệnh nhân sẽ được mặc áo định hình để giữ sạch vết thương, giảm sưng tấy tại vùng cơ thể vừa được điều trị.

SAU 3 NGÀY

 

Bệnh nhân có thể trở lại làm việc và hoạt động nhẹ nhàng. Bệnh nhân nên tránh tập thể dục với cường độ mạnh hay nâng vật nặng.

 

SAU 1 TUẦN

Các vết bầm bắt đầu hồi phục dần. Bệnh nhân đã có thể hoạt động thể chất và massage nhẹ nhàng trong thời gian này. Mặc dù vậy, bệnh nhân vẫn nên theo dõi và liên hệ với bác sĩ của bệnh viện bất cứ khi nào cần sự hỗ trợ.

3 – 4 TUẦN

Bệnh nhân có thể nhìn thấy hiệu quả vòng 2 được cải thiện rõ ràng hơn lúc mới vừa phẫu thuật. Sau thời gian này, bệnh nhân đã có thể quay lại với các hoạt động thường ngày, bao gồm các bài tập thể dục nặng.

TẠI SAO CHỌN BỆNH VIỆN AVA?

Bệnh viện AVA tự hào là đối tác chiến lược của hãng Inmode và là bệnh viện tiên phong tại Việt Nam áp dụng thành công công nghệ Embrace RF vào điều trị và mang đến sự hài lòng cho rất nhiều khách hàng. TS-BS Nguyễn Thiện Khanh – Giám Đốc Chuyên Môn của bệnh viện AVA là bác sĩ đầu tiên được hãng Inmode cấp chứng nhận về trình độ chuyên môn & tay nghề sử dụng công nghệ Embrace RF tại Việt Nam. Cùng với chuyên môn và kinh nghiệm hơn 20 năm tu nghiệp tại các bệnh viện lớn của Mỹ, Singapore gia đình bác sĩ tại bệnh viện AVA là TS-BS Nguyễn Thiện Khánh, TS-BS Nguyễn Thiện Khanh và TS-BS Nguyễn Hương Giang sẽ tiếp nối truyền thống “Xem Bệnh Nhân Như Người Nhà”, để mang đến dịch vụ tối ưu cùng sự chăm sóc tận tình dành cho bệnh nhân.

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

CÔNG NGHỆ EMBRACE RF CÓ THỂ ĐIỀU TRỊ MỠ THỪA Ở NHỮNG VÙNG NÀO TRÊN CƠ THỂ?

Với thiết kế tay cầm tinh tế và tối ưu, công nghệ Embrace RF được dùng trong điều trị mỡ thừa và tạo hình thẩm mỹ ở bất kì vùng nào trên cơ thể như vùng bụng, eo, hông, đùi, đầu gối, bắp tay, cánh tay, lưng, nách,…

HIỆU QUẢ GIẢM MỠ KÉO DÀI BAO LÂU?

Chỉ cần bạn duy trì một lối sống lành mạnh và giữ cân nặng ở mức phù hợp nhiều thì các đường nét trên cơ thể sẽ được duy trì lâu dài.

PHƯƠNG PHÁP NÀY CÓ THỂ KẾT HỢP VỚI PHẪU THUẬT CĂNG DA BỤNG KHÔNG?

Ở một số bệnh nhân có vòng bụng quá lớn, tình trạng dư da và da chảy xệ nhiều thông thường bác sĩ sẽ có chỉ định phẫu thuật căng da và kết hợp với công nghệ Embrace RF để mang đến hiệu quả thẩm mỹ toàn diện và tối ưu.

THỜI GIAN NGHỈ DƯỠNG BAO LÂU?

Do không phải cắt rạch nhiều tạo ra vết thương lớn, vì vậy sự xâm lấn của công nghệ Embrace RF là tối thiểu, với hầu hết bệnh nhân sẽ trở lại hoạt động bình thường sau 5 – 7 ngày, tùy thuộc vào số lượng các vùng cơ thể được điều trị. Bệnh nhân sẽ cần hạn chế tập thể dục trong khoảng 2 tuần sau khi thực hiện thủ thuật; đồng thời các vết bầm hay sưng cũng sẽ giảm đi trong thời gian này.