CĂNG DA MẶT BẰNG FACETITE/ACCUTITE HIỆU QUẢ NHƯ THẾ NÀO?

KÍCH HOẠT QUÁ TRÌNH SẢN XUẤT COLLAGEN VÀ ELASTINE TỰ NHIÊN CỦA CƠ THỂ

Sự vượt trội từ công nghệ Embrace RF đó là tạo ra hiệu quả kéo trong điều trị. Một mặt, công nghệ này tác động vào quá trình đông hủy mỡ, mặc khác quá trình truyền nhiệt thúc đẩy cơ thể sản sinh collagen và elastin giúp da săn chắc và căng mịn trong thời gian dài. Đó là lý do các bệnh nhân được điều trị với công nghệ này mỗi ngày càng trẻ trung hơn.

HIỆU QUẢ CĂNG DA ĐẠT TỐI ƯU CHỈ VỚI 1 LẦN ĐIỀU TRỊ

Công nghệ Embrace RF ra đời là một tiến bộ của ngành thẩm mỹ, góp phần thu hẹp khoảng cách giữa thẩm mỹ Nội khoa và Ngoại khoa. Công nghệ này vừa mang lại sự xâm lấn tối thiểu như phương pháp điều trị Nội khoa vừa mang lại hiệu quả tối ưu như phương pháp điều trị Ngoại khoa xâm lấn. Vì vậy, bệnh nhân chỉ cần thực hiện 01 lần để có được kết quả căng da và tạo hình khuôn mặt như mong muốn..

HIỆU QUẢ CĂNG DA VÀ THON GỌN KHUÔN MẶT NHÌN THẤY NGAY TỨC THÌ

Dưới dòng Năng Lượng Lưỡng Cực 3 chiều và nhiệt độ lý tưởng lên đến 70 độ C từ thiết bị FaceTite/AccuTite các mô mỡ bị hóa lỏng và các vùng da chùng nhão lập tức co lại, bạn sẽ thấy làn da săn chắc hơn và khuôn mặt thon gọn hơn ngay sau kết thúc điều trị. Hiệu quả này sẽ tiếp tục phát huy sau từ 3 – 6 tháng.

PHƯƠNG PHÁP LÝ TƯỞNG CHO NHỮNG BỆNH NHÂN CHƯA MUỐN CAN THIỆP PHẪU THUẬT LỚN

Với công nghệ FaceTite/AccuTite quy trình điều trị sẽ trở nên đơn giản hơn với vết rạch nhỏ để đưa tay cầm điều trị vào bên dưới da, không cần cắt da thừa và chỉ cần gây tê cục bộ. Phương pháp này vì vậy có thời gian hồi phục nhanh chỉ sau 1 – 2 ngày và không để lại sẹo.

QUY TRÌNH CĂNG DA MẶT ÍT XÂM LẤN BẰNG FACETITE/ACCUTIE

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bệnh nhân sẽ được thăm khám bởi các bác sĩ tại Bệnh viện AVA.
Bệnh nhân nên trình bày tất cả yêu cầu và mong muốn của mình với bác sĩ về cuộc phẫu thuật. Đây là những thông tin quan trọng để bác sĩ có thể đánh giá và cho bạn lời khuyên về phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất dành cho bạn.
Bên cạnh đó, hàng loạt các kiểm tra về y tế sẽ được tiến hành để đảm bảo bệnh nhân có sức khỏe tốt có thể tiến hành phẫu thuật.

XÁC ĐỊNH VÙNG ĐIỀU TRỊ

Đích điều trị của thiết bị FaceTiteAccuTite chính là toàn bộ da khu vực mặt cổ bao gồm má, cằm, đường viền hàm, da vùng cổ và những vùng da nhỏ trên cơ thể.

GÂY TÊ VÀ ĐƯA THIẾT BỊ VÀO BÊN DƯỚI DA

Đầu tiên, bác sĩ sẽ gây tê cục bộ vùng điều trị và rạch một đường nhỏ nhu đầu ngón tay và đưa một đầu canula vào bên dưới lớp da. Với các điện cực phát ra từ dòng Năng Lượng Lưỡng Cực 3 chiều làm tan các tế bào mỡ và làm co lớp da chùng nhão.

TIẾN HÀNH ĐIỀU TRỊ

Trong khi sóng Năng Lượng Lưỡng Cực 3 chiều được phát ra để hóa lỏng mô mỡ, chất béo này sẽ được hút ra bên ngoài qua một ống hút chuyên biệt. Quá trình này cũng đồng thời kích thích các sợi collagen dể bạn trông trẻ trung hơn sau điều trị.

BEFORE & AFTER

QUÁ TRÌNH HỒI PHỤC SAU KHI CĂNG DA MẶT BẰNG FACETITE/ACCUTIE

NGAY SAU KẾT THÚC PHẪU THUẬT

Sau khi hoàn tất quá trình điều trị Căng Da Mặt bằng công nghệ Ít Xâm Lấn, bác sĩ sẽ giúp bạn mang băng ép vùng mặt trước khi ra về. Điều này sẽ đảm bảo vùng điều trị được định hình tốt hơn cũng như quá trình lành thương diễn ra nhanh chóng.

SAU 2 NGÀY

Quá trình hồi phục sau điều trị với FaceTite/AccuTite được hãng khuyến cáo cần 1 đến 2 ngày. Sau thời gian này bạn có thể trở lại sinh hoạt một cách nhẹ nhàng. Tuy nhiên, các bác sĩ tại bệnh viện AVA sẽ có sự theo dõi và những chỉ định chăm sóc phù hợp với thể trạng để bạn có được sự hồi

SAU 7 NGÀY

Bạn đã có thể nhận thấy làn da được cải thiện săn chắc và mịn màng hơn.

SAU 2 THÁNG

Đây là lúc bạn có thể nhìn thấy hiệu quả khuôn mặt thọn gọn hơn, rõ nét hơn so với ban đầu. Hiệu quả này vẫn sẽ tiếp tục được kéo dài khi quá trình tăng sinh collagen bên dưới da hoàn tất. Lưu ý rằng, hiệu quả trên từng bệnh nhân là hoàn toàn khác nhau điều này phụ thuộc vào tình trạng lão hóa ban đầu ở mỗi người. Bác sĩ sẽ tư vấn và giải thích điều này với bạn trước khi tiến hành phẫu thuật.

TẠI SAO CHỌN BỆNH VIỆN AVA?

Bệnh viện AVA tự hào là đối tác chiến lược của hãng Inmode và là bệnh viện tiên phong tại Việt Nam áp dụng thành công công nghệ Embrace RF vào điều trị và mang đến sự hài lòng cho rất nhiều khách hàng.

TS-BS Nguyễn Thiện Khanh – Giám Đốc Chuyên Môn của bệnh viện AVA là bác sĩ đầu tiên được hãng Inmode cấp chứng nhận về trình độ chuyên môn & tay nghề sử dụng công nghệ Embrace RF tại Việt Nam.

Cùng với chuyên môn và kinh nghiệm hơn 20 năm học tập, làm việc tại các bệnh viện lớn của Mỹ, Singapore gia đình bác sĩ tại bệnh viện AVA là TS-BS Nguyễn Thiện Khánh, TS-BS Nguyễn Thiện Khanh và TS-BS Nguyễn Hương Giang sẽ tiếp nối truyền thống “Xem Bệnh Nhân Như Người Nhà”, để mang đến dịch vụ tối ưu cùng sự chăm sóc tận tình dành cho bệnh nhân.

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

TÔI NÊN CHUẨN BỊ GÌ TRƯỚC KHI TIẾN HÀNH CĂNG DA MẶT THEO PHƯƠNG PHÁP ÍT XÂM LẤN?

Tốt nhất bạn nên giữ cân nặng ổn định trong ít nhất một tháng trước khi thực hiện phẫu thuật, bởi sự tăng hay giảm của mô mỡ đều ảnh hưởng đến kết quả điều trị. Hãy nói với bác sĩ về tất cả bệnh sử mà bạn đang gặp phải cũng như các loại thuốc, thực phẩm chức năng mà bạn đang dùng để loại bỏ các nguy cơ trong phẫu thuật. Ví dụ, các loại thuốc chống đông máu, thuốc chống viêm không steroid (NSAID), bệnh nhân bị mắc bệnh tim, huyết áp, mang thai,… Và bạn nên sắp xếp phương tiện di chuyển thuận tiện sau khi kết thúc phẫu thuật nếu về nhà trong ngày. Hoặc bạn cũng có thể ở lại phòng chăm sóc của Bệnh viện AVA để thuận tiện cho việc thăm khám và theo dõi.

GIỮ FACETICE/ACCUTITE VÀ ULTHERAPY TÔI NÊN CHỌN PHƯƠNG PHÁP NÀO?

Ultherapy được coi là một thủ thuật thẩm mỹ không xâm lấn cũng có mục đích kích thích collagen và làm săn chắc làn da. Với FaceTite và AccuTite sẽ có sự xâm lấn tối thiểu thông qua một vết rạch nhỏ khoảng 3mm, tuy nhiên sẽ không để lại sẹo. Ultherapy sử dụng Năng Lượng Sóng Siêu Âm Hội Tụ (năng lượng cao hội tụ tại cùng một điểm) và quá trình điều trị được thực hiện trên bề mặt da. Với FaceTite/AccuTite sử dụng Năng Lượng Lưỡng Cực 3D (năng lượng phát ra đồng đều) và quá trình điều trị được thực hiện bên dưới da, ngay tại mô đích là lớp mỡ và da chùn nhão. Với liệu trình Ultherapy, bạn sẽ cần điều trị lặp lại sau từ 6 – 8 tháng để đạt hiệu quả tối ưu, nhưng với FaceTite hay AccuTite bạn chỉ cần thực hiện 1 lần và thời gian điều trị lặp lại có thể phải đợi một vài năm khi da có dấu hiệu lão hóa trở lại. Cả FaceTite/AccuTite và Ultherapy đều là những lựa chọn có thể thay thế cho phương pháp căng da mặt truyền thống nếu bệnh nhân không muốn can thiệp phẫu thuật lớn. Tuy nhiên, về mặt hiệu quả điều trị các chuyên gia cho rằng phương pháp căng da mặt ít xâm lấn sẽ đảm bảo kết quả lâu dài hơn.

HIỆU QUẢ KHI ĐIỀU TRỊ LÃO HÓA BẰNG PHƯƠNG PHÁP ÍT XÂM LẤN DUY TRÌ BAO LÂU?

Phương pháp Căng Da Mặt bằng thiết bị FaceTite/AccuTite sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả làm căng da và thon gọn vùng mặt chỉ sau 01 lần điều trị và có thể duy trì trong vài năm sau đó. Tuy nhiên, tùy thuộc vào tình trạng lão hóa da ở mỗi người mà mức độ cải thiện sẽ không giống nhau. Bác sĩ tại Bệnh viện AVA sẽ trao đổi với bạn về việc kết hợp các phương pháp điều trị khác nhau như sử dụng chất làm đầy, peeling nếu thấy cần thiết để mang lại hiệu quả tối ưu.

GIỮA CĂNG DA MẶT ÍT XÂM LẤN VÀ CĂNG DA MẶT TRUYỀN THỐNG TÔI NÊN CHỌN PHƯƠNG PHÁP NÀO?

Với phương pháp phẫu thuật căng da mặt truyền thống, các bác sĩ sẽ can thiệp vào cả phần da và cơ dưới da để kéo mô chảy xệ lên cao, vì vậy sẹo dài sau phẫu thuật là điều khó tránh khỏi. Thêm vào đó, bệnh nhân sẽ được gây mê toàn thân trong suốt quá trình phẫu thuật. Thủ thuật này phù hợp cho các bệnh nhân có nếp nhăn sâu, da chảy xệ đáng kể và da thừa nhiều. Trong khi đó, Căng Da Mặt Ít Xâm Lấn bằng công nghệ FaceTite và AccuTite dành cho tình trạng nếp nhăn ở mức trung bình và da chảy xệ không đáng kể. Phương pháp này không tiến hành cắt da thừa mà dựa trên Năng Lượng Lưỡng Cực 3 chiều để làm nóng và tan chảy mô mỡ, đồng thời làm co lớp da chùn nhão. Vì vậy, tùy thuộc vào tình trạng lão hóa da của bạn, bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên về phương pháp điều trị phù hợp.