BLOG & TESTIMONIALS

Á Hậu – Người Mẫu Mâu Thủy Chia Sẻ Bí Quyết Làm Đẹp Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ AVA

02/08/2022 | Đăng bởi : Bệnh viện AVA

Suốt hơn 25 năm qua, với phương châm mang lại vẻ đẹp tự nhiên và hoàn hảo đến cho từng khách hàng và luôn mang đến những sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng. Vì thế, Bệnh viện Chuyên Khoa Tạo hình Thẩm mỹ AVA đã tạo sự tin cậy cho khách hàng và truyền cảm hứng cho nhiều phụ nữ trong suốt hơn 25 năm qua.

Á Hậu – Người Mẫu Mâu Thủy Chia Sẻ Bí Quyết Làm Đẹp Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ AVA

Gần đây, Bệnh viện Thẩm mỹ AVA rất vinh dự khi được đồng hành hành trình làm đẹp của Á hậu – Người mẫu Mâu Thủy. Nàng Á hậu đã có những chia sẻ: “ Thủy đã thực hiện nhiều dịch vụ tại Bệnh viện Thẩm mỹ AVA nên hoàn toàn tin tưởng sự tư vấn của Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thiện Khanh và Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Hương Giang. Thủy thấy bây giờ phụ nữ không còn quá nhạy cảm với từ thẩm mỹ nữa mà còn thấy thân thuộc hơn, bởi phụ nữ ai mà không muốn làm đẹp cơ chứ, Thủy cũng vậy. Mà đã là thẩm mỹ thì mình nên tìm nơi uy tín đảm bảo. Trong quá trình tìm hiểu thì Thủy đã biết đến AVA, biết được đội ngũ bác sĩ tại AVA đều tu nghiệp ở nước ngoài với kinh nghiệm hơn 10 năm. Và Thủy cũng vô cùng hài lòng từ khâu tư vấn đến tiền – hậu phẫu tại đây, cảm giác xứng đáng những gì mình bỏ ra luôn.”
Đây là những chia sẻ của Á Hậu – Người Mẫu Mâu Thủy khi đến với Bệnh viện Thẩm mỹ AVA.

Bệnh viện Chuyên Khoa Tạo Hình Thẩm Mỹ AVA chân thành cảm ơn sự tin tưởng của Người mẫu – Á hậu Mâu Thủy.
Bệnh viện Chuyên Khoa Tạo Hình Thẩm Mỹ AVA chúc cho những dự án – những kế hoạch trong tương lai của Người mẫu – Á hậu Mâu Thủy đều luôn thành công rực rỡ.

Trả lời