BLOG & TESTIMONIALS

CÓ NÊN LÀM NGỰC 39 TRIỆU KHÔNG?

01/11/2023 | Đăng bởi : Bệnh viện AVA

“Nâng ngực 39 Tr!  Hãy suy nghĩ lại trước khi quyết định!”

Tăng vòng 1 với giá khoảng 39 triệu nghe có vẻ là một cơ hội tốt, nhưng AVA sẽ phân tích sâu hơn cho bạn biết tại sao việc bạn cần chọn chất lượng sẽ quan trọng hơn giá cả.

Đầu tiên, yếu tố An Toàn Là yếu tố Quan Trọng mà mọi người cần phải đặt lên trước. khi một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ được chứng nhận, tôi ưu tiên sự an toàn của bạn hơn tất cả mọi thứ. Các ca phẫu thuật rẻ thường không  bảo đảm được sự an toàn, đặt bạn vào tình trạng nguy hiểm với các biến chứng và có nguy cơ bị nhiễm trùng. Trường hợp bạn phẫu thuật trong một môi trường không đảm bảo được môi trường vô khuẩn sẽ dẫn đến những biến chứng khó lường trước được như là: vết thương chảy mủ, không lành, vòng 1 bị sưng đau, tệ hơn có thể bị mất cảm giác ở cơ ngực,… 

Các nguyên nhân khiến mẹ cho con bú bị nổi cục không đau

 

Thứ hai là về Kinh Nghiệm và Học Vấn, chuyên môn đào tạo, kỹ thuật mà khách hàng được áp dụng. 

Đây là yếu tố cực kì quan trọng vì khi thực hiện những gì liên quan đến con người đều cần có sự đảm bảo an toàn chứ không phải một bác sĩ “tay ngang”. Sự đào tạo và kiến thức sẽ quyết định bạn nhận được dịch vụ chăm sóc chuẩn mực nhất. Tôi đã dành hơn 20  năm  học tập và thực hành để có được tay nghề kinh nghiệm để trở thành một bác sĩ giỏi. Với tôi một bác sĩ giỏi cần có kinh nghiệm ít nhất từ 10-15 năm mới có thể thực hiện việc đứng phẫu thuật một cách chỉn chu mà bạn không cần phải lo lắng. , Và lúc đó,  bạn có thể an tâm  rằng quá trình của bạn đang được thực hiện bởi một bác sĩ có năng lực. Nếu bạn chỉ quan tâm một bác sĩ không có kinh nghiệm có thể không tạo ra kết quả như bạn mong đợi. Điều này có thể dẫn đến sự không hài lòng và cảm giác hối tiếc sau phẫu thuật.

Thứ ba là Chất Lượng Của Implant Quyết Định: Các ca phẫu thuật rẻ thường sử dụng các loại implant kém chất lượng không đáp ứng tiêu chuẩn an toàn. Đối với chúng tôi, trong thẩm mỹ thì giá rẻ sẽ đi chung với chất lượng rẻ. Tại AVA, chỉ sử dụng các loại implant được chứng nhận bởi FDA để đảm bảo kết quả tốt nhất cho bệnh nhân của tôi. Vì các Implant giá rẻ có thể gây ra viêm nhiễm, biến dạng ngực, không giữ được hình dạng như ban đầu, bắt buộc phải thay thế implant mới để tránh xảy ra các biến chứng nguy hiểm hay có thể hình thành bao xơ,…. 

Túi ngực Mentor Xtra | Các Size Túi Và Giá Nâng ngực Mentor Xtra

Tăng vòng 1 là một khoản đầu tư vào sự tự tin và sức khỏe của bạn. Khi bạn ưu tiên chất lượng hơn giá cả  có nghĩa là bạn đang tạo cho mình một kết quả đẹp và lâu dài. Bạn luôn có thể tự tin hơn vào việc thể hiện bản thân của mình với mọi người bất cứ lúc nào có thể tự hào trong nhiều năm tới.

Vậy nên, trước khi bị thu hút bởi  một ưu đãi nào đó, hãy nhớ rằng giá thực sự của một cuộc phẫu thuật rẻ không chỉ dừng lại ở giá cả. Giá cả sẽ đi kèm với chất lượng. Sức khỏe và sự hạnh phúc của bạn đáng để đầu tư. Nếu bạn đang suy nghĩ về  tăng vòng 1, hãy  cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ, lựa chọn một bác sĩ phẫu thuật có uy tín, có kinh nghiệm để có kết quả an toàn và thành công.