BLOG & TESTIMONIALS

BỆNH VIỆN THẨM MỸ AVA CHÍNH THỨC KÍ KẾT CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ VASER®

29/11/2022 | Đăng bởi : Bệnh viện AVA

BỆNH VIỆN THẨM MỸ AVA CHÍNH THỨC KÍ KẾT CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ HÚT MỠ & TẠO HÌNH TOÀN BỘ CƠ THỂ VASER® CỦA MỸ

Sau thời gian dài sử dụng công nghệ hút mỡ VASER để điều trị thực tế trên bệnh nhân và nhận thấy những kết quả chắc chắn trong tạo hình thẩm mỹ, sáng ngày 25/11, TS-BS Nguyễn Thiện Khanh – Giám đốc chuyên môn bệnh viện Thẩm mỹ AVA đã có buổi kí kết chính thức chuyển giao công nghệ Hút mỡ & Tạo hình toàn bộ cơ thể #VASER, của Mỹ. Công nghệ này đã được FDA chứng nhận. Sử dụng kỹ thuật ít xâm lấn và được hỗ trợ bằng Sóng Siêu Âm (UAL). Nhẹ nhàng loại bỏ mô mỡ không mong muốn, cũng như định hình các đường nét trên cơ thể.
Công nghệ hút mỡ VASER mang đến những tính năng vượt trội hơn so với các công nghệ hút mỡ truyền thống:
✔️ Công nghệ VASER có khả năng chuyển hóa mỡ nhanh nhưng vẫn bảo tồn các mô lân cận và hệ thống các tế bào thần kinh, vì vậy giảm các tác dụng phụ có thể xảy ra trong quá trình điều trị. Sau hút mỡ, bệnh nhân có sự phục hồi nhanh hơn. Ít sưng bầm hơn, điều mà các công nghệ hút mỡ cũ không làm được.
✔️ Với VASER bác sĩ chỉ rạch da rất nhỏ để đưa đầu điều trị vào bên trong mà không cần cắt da lớn vì vậy ít tổn thương hơn và hầu như không để lại sẹo.
✔️ VASER chỉ phá vỡ các mô liên kết, không phá hủy cấu trúc tế bào mỡ nên giữ được tỉ lệ mỡ sống cao. Đây là phương pháp lý tưởng cho các ca hút mỡ thể tích lớn. Vừa hạn chế mất máu, vừa giúp nâng cao hiệu suất của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ.
✔️ Tác dụng nhiệt của VASER cũng giúp kích thích tăng sinh collagen giúp vùng da sau điều trị trở nên căng mịn, săn chắc và không bị nhăn nheo hay lồi lõm.

TS-BS Nguyễn Thiện Khanh đã phát triển phương pháp hút mỡ lên tầm cao mới.

Phương pháp này là sự kết hợp tuyệt vời của cả hai công nghệ Vaser và BodyTite thuộc hệ thống máy EmbraceRF từ Inmode. Trong khi Vaser sử dụng Năng lượng Sóng Siêu Âm để lấy đi một thể tích lớn mỡ thừa dưới da một cách an toàn. Thì BodyTite sử dụng Năng Lượng Lưỡng Cực 3 Chiều với tần suất rất cao 1 triệu vòng/giây. Có tác dụng đốt nóng lớp mỡ sâu dưới da để hủy mỡ. Và cùng lúc ủi thẳng da phía trên mà không cần cắt rạch da nhiều.
Hút mỡ và tạo hình cơ thể với VASERTITE được xem là phương pháp nhanh và hiệu quả nhất. Nhắm tới mục tiêu là các vùng mỡ khó giảm trên cơ thể như:
 • Vùng lưng trên, lưng dưới.
 • Vùng bắp tay, vùng bắp chân.
 • Vùng đầu gối, vùng đùi trong, đùi ngoài.
 • Và kể cả tình trạng cellulite (sần vỏ cam).
Với mong muốn đem lại những phương pháp làm đẹp ít xâm lấn. Phục vụ tối đa cho nhu cầu làm đẹp tinh tế của khách hàng trong xã hội hiện đại. Bệnh viện AVA tự hào là đơn vị tiên phong với các công nghệ tạo hình thẩm mỹ xâm lấn tối thiểu như:
 • 𝐕𝐚𝐬𝐞𝐫.
 • 𝐄𝐦𝐛𝐫𝐚𝐜𝐞 𝐑𝐅.
 • 𝐌𝐨𝐫𝐩𝐡𝐞𝐮𝐬𝟖.
 • và công nghệ không xâm lấn 𝐄𝐯𝐨𝐥𝐯𝐞 𝐗.
Đến với AVA, khách hàng sẽ được tư vấn, chăm sóc tận tình từ đội ngũ Y – Bác sĩ tài năng. Có nền tảng vững chắc về Ngoại khoa với hơn 20 năm tu nghiệp tại Úc, Mỹ, Singapore bao gồm:
 1. TS-BS Nguyễn Thiện Khánh.
 2. TS-BS Nguyễn Thiện Khanh.
 3. TS-BS Nguyễn Hương Giang.

———————————————————————————————————

BỆNH VIỆN CHUYÊN KHOA PHẪU THUẬT VÀ TẠO HÌNH THẨM MỸ AVA

☑️ Địa chỉ: 236 – 238 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, TPHCM
📞Hotline: 𝟎𝟗𝟔𝟐.𝟗𝟖𝟎.𝟕𝟎𝟕 – 𝟎𝟗𝟑𝟏.𝟒𝟔𝟕.𝟓𝟒𝟔
🕗 Giờ làm việc: 08h00 – 17h00 (thứ Hai đến thứ Bảy)