BLOG & TESTIMONIALS

CÓ NÊN LÀM MŨI 8 TRIỆU KHÔNG?

09/01/2024 | Đăng bởi : Bệnh viện AVA

Nâng mũi 8 triệu thì vật liệu là gì? Tại sao lại có giá nâng mũi quá là rẻ như vậy?

Trên thị trường Giang thấy có rất nhiều quảng cáo mà nâng mũi chỉ có 8 triệu. Giang thắc mắc vậy họ dùng vật liệu gì và ai sẽ là người thực hiện phẫu thuật cho họ, có hậu phẫu chăm sóc đảm bảo hay không? 

Mọi người hãy cùng Giang phân tích trong video này nha

Khi Giang thấy các quảng cáo 8 triệu thì đặt trường hợp nếu một khách hàng không biết gì hết, không có sự tìm hiểu, sẵn sàng tin vào những điều hứa hẹn, những lời “đường mật” mà các thẩm mỹ viện dụ dỗ nghe khá hời để có một chiếc mũi đẹp. Nhưng hiện tại, giá vật tư có thể nói là cũng tốt tương đối để làm mũi như surgiform hay còn có tên gọi khác là sụn Gore-tex đã có giá vượt qua 8 triệu rồi. Đây là vật liệu mà hiện giờ có thể nói là vật liệu tốt và đã rẻ nhất đưa vào sử dụng cho khách hàng. Để Giang phân tích một chút cho bạn biết nhé!

NÂNG MŨI BẰNG SỤN NHÂN TẠO CÓ AN TOÀN KHÔNG?Phân Phối Sụn Nâng Mũi - Hotline: 0907891310

Theo Giang được biết những ca nâng mũi mà chỉ có 8 triệu thôi thì chỉ có thể nâng mũi bằng silicone hay tên gọi sụn nhân tạo và đây là vật liệu xảy ra rất nhiều hậu quả biến chứng. (có thể đưa silicone lên test và phân tích) Thực chất mà nói thì dù có tên gọi khác nhau nhưng đây cũng chỉ là nâng mũi bằng vật liệu silicone. Hơn nữa, việc bạn lựa chọn silicone để nâng mũi cũng không đem lại kết quả bền lâu mà trong 1 video gần đây Giang đã phân tích cảnh báo khi mọi người lựa chọn nâng mũi silicone sẽ không mang lại kết quả.

Và theo báo cáo từ https://plasticsurgerykey.com/complications-in-rhinoplasty/ thì các biến chứng của nâng mũi ước tính khoảng 6 đến 15%, trong đó từ 5 đến 10% trường hợp là cần phải chỉnh sửa lại sau phẫu thuật. 

Biến chứng sau nâng mũi và cách khắc phục - VnExpress Sức khỏe

Tại bệnh viện AVA cũng tiếp nhận rất nhiều ca mũi cần sửa lại, có rất nhiều ca chỉnh sửa lại cho thấy không chỉ là vật tư làm mũi mà còn liên quan đến các yếu tố như tay nghề, kỹ thuật chuyên môn của bác sĩ thực hiện. Những biến chứng hậu quả có thể xảy ra từ nâng mũi do tay nghề thấp như tổn thương mũi, chảy dịch, vách ngăn mũi, kỹ thuật nâng mũi thấp dẫn đến da mũi nhanh mỏng gây lộ sóng mũi, nặng hơn có thể gây sưng đau, phù nề và có thể dẫn đến hoại tử.

Một bài toán đơn giản về chi phí Giang đặt ra thử với mọi người tính cùng Giang nha. Một ca phẫu thuật sẽ có những chi phí như: vật tư, bác sĩ và những hậu phẫu mà khách hàng nhận được. Nếu như Giang đề cập ở bên trên khách hàng sẽ được nâng mũi bằng vật liệu surgiform tốt với giá rẻ nhất đã hơn 8 triệu rồi, cộng thêm chi phí chi trả cho bác sĩ, rồi đội ngũ và phòng mổ vô trùng và các chi phí khác thì một ca nâng mũi không thể nào có giá chỉ 8 triệu được

Như vậy thì làm mũi 8 triệu là sự kết hợp của vật tư giá rẻ, bác sĩ không có tay nghề kèm theo đó là bạn không được phẫu thuật tại môi trường vô khuẩn hay bệnh viện chính thống, đạt tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y Tế. Nói chung, tất cả những ca phẫu thuật rẻ là đã được cắt giảm chi phí hoàn toàn, ca phẫu thuật đó nó sẽ không đảm bảo an toàn và đảm bảo sức khỏe cho bạn. Vậy nên, các bạn không nên làm mũi 8 triệu mà hãy đợi thêm thời gian đủ tài chính hãy làm mũi và đầu tư một lần xứng đáng có được chiếc mũi đẹp bền lâu

Giang khuyên trước khi các bạn thực hiện một ca phẫu thuật nào đó hãy tỉnh táo tìm hiểu thật kỹ nơi mình thực hiệncó uy tín hay không, vật liệu được làm là gì, đưa vào cơ thể bạn có đảm bảo sức khỏe với bạn hay không, có đảm bảo rằng có được kết quả an toàn, lâu dài cho bạn không. Hi vọng những thông tin Giang chia sẻ này sẽ giúp bạn có một cái nhìn rõ ràng hơn về rủi ro của việc nâng mũi giá rẻ. Hãy nhớ rằng, sức khỏe của bạn luôn là ưu tiên hàng đầu!