BLOG & TESTIMONIALS

HỘI THẢO GIỚI THIỆU – BUỔI RA MẮT CÔNG NGHỆ MORPHEUS 8 VÀ EVOLVE X TẠI VIỆT NAM

18/05/2023 | Đăng bởi : Bệnh viện AVA

Ngày 08.05 vừa qua, Tiến Sĩ – Bác Sĩ Nguyễn Thiện Khanh đã có buổi giới thiệu về 2 công nghệ mới Morpheus 8 & Evolve X tại khách sạn Sofitel, Quận 1. Buổi hội thảo diễn ra vô cùng thành công khi số lượng khách mời đến tham dự được ngồi kín hết khán phòng.

Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thiện Khanh được nhắc tới là một KOL của hãng Inmode tại Việt Nam. Inmode là thương hiệu hàng đầu tại Mỹ với các đột phá trong lĩnh vực công nghệ và y khoa thẩm mỹ. Ngoài ra, Inmode còn tập trung khai thác công nghệ dựa trên tần số vô tuyến RF mới nhằm nỗ lực cho phép các thủ thuật xâm lấn tối thiểu mới nổi và cải thiện các quy trình phẫu thuật hiện có.

Không chỉ dừng ở đó, Bác sĩ Thiện Khanh còn được mệnh danh là một bác sĩ “cuồng công nghệ” trong ngành Y Khoa. Và tại buổi hội thảo, bác sĩ Khanh đã chia sẻ về các ca điều trị trong suốt qua trình được bác sĩ sử dụng công nghệ Morpheus 8 và Evolve X và sự hài lòng của khách hàng với những hiệu quả cũng như lợi ích của 2 công nghệ này.

 

 

 

 

 

 

 

 

Theo chia sẻ của Bác sĩ Khanh thì công nghệ Morpheus 8công nghệ Evolve X là 2 công nghệ không xâm lấn. Morpheus 8 vận dụng công nghệ năng lượng tần số vô tuyến RF kết hợp với siêu vi điểm Microneedling để điều trị các vấn đề trên bề mặt da như rãnh nhăn, nếp nhăn sâu, da chảy xệ, da chùng nhão, vết rạn da và sẹo mụn, cùng với việc tái tạo mô để điều trị mỡ sần cellulite, trẻ hoá da, tăng sinh collagen và cải thiện độ đàn hồi cho da. Với sự đa dạng các loại đầu tip bọc vàng, Morpheus8 cho phép phân phối mức năng lượng khác nhau với độ sâu khác nhau lên đến 8mm phù hợp cho mọi phác đồ điều trị tái tạo toàn diện cho khuôn mặt và cơ thể.

Còn đối với công nghệ Evolve X thì Bác sĩ Thiện Khanh cũng chia sẻ là công nghệ này đã vận dụng nền tảng tích hợp 3 công nghệ đã được chứng minh lầm sàng: Tite, Tone và Transform. Và các công nghệ này hoàn toàn có thể được sử dụng phối hợp để đạt được hiệu quả tác động đa tầng làm thay đổi ngoại hình toàn diện bao gồm: tái tạo da, giảm mỡ và tăng cơ. Sự kết hợp giữa RF lưỡng cực, Xung điện áp cao và CMA làm tế bào được lập trình chết vĩnh viễn và kích hoạt tính lưu động của màng tế bào hoạt mang lại hiệu quả rõ rệt hơn làm giảm mỡ, săn chắc da, giảm chu vi và cải thiện hình thể. Với thiết kế các tay cầm rảnh tay và hệ thống lập trình thông minh, EvolveX cho phép thiết lập linh hoạt các kế hoạch điều trị tuỳ chỉnh và lặp lại theo nhu cầu bệnh nhân, không cần phẫu thuật, hạn chế tiếp xúc, tiết kiệm thời gian và không cần nghỉ dưỡng.

 

 

 

 

 

 

 

 

Buổi hội thảo không chỉ là những diễn giả, diễn thuyết về công nghệ mới này mà còn có sự chia sẻ, bàn luận về 2 công nghệ mới này đang được sử dụng phổ biến và yêu thích như thế nào trên thế giới, các nước phát triển khác. Và trong buổi hội thảo được tổ chức tại Sofitel, bệnh viện AVA ngoài sự góp mặt của giám đốc chuyên môn TS – BS Nguyễn Thiện Khanh và giám đốc điều hành TS – BS Nguyễn Hương Giang thì buổi hội thảo còn vinh dự có sự góp mặt của những khách mời và các diễn giả khác như là:

✧ Dr. Fadi Hamadani, Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình, Chuyên gia đào tạo quốc tế và là Global KOL từ tập đoàn InMode.

✧ Ms. Eva Dung Nguyễn, Tổng giám đốc công ty Aexel Biomed Việt Nam.

✧ Mr. Yuval Gimshi, Giám đốc thương mại khu vực APAC của tập đoàn InMode.

 

 

 

 

 

 

 

Bệnh viện AVA chân thành cảm ơn ban tổ chức của hội thảo cũng như các khách mời đã đến để nghe diễn thuyết, cùng chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức để tạo nên một buổi tiệc ấm cúng trong buổi ra mắt công nghệ Morpheus 8 và Evolve X.

Và để tìm hiểu chi tiết về các công nghệ này hay còn có những thắc mắc gì thì hãy đến ngay Bệnh viện AVA để được bác sĩ thăm khám trực tiếp, hoặc liên hệ đến số hotline 0962.980.707 – 0931.467.546 để được tư vấn nhanh nhất nhé!

Facebook: https://www.facebook.com/benhvienthammyAVA

Đơn vị có giấy phép của Bộ Y tế, đảm bảo đầy đủ tiêu chuẩn an toàn phẫu thuật.