BLOG & TESTIMONIALS

TẠI SAO LÀM ĐẸP TẠI BỆNH VIỆN AVA LẠI CÓ CHI PHÍ CAO HƠN NƠI KHÁC

05/06/2023 | Đăng bởi : Bệnh viện AVA

Hiện nay nhu cầu làm đẹp và mong muốn được đẹp tại Việt Nam ngày càng tăng cao và dẫn tới những băn khoăn đặt ra là nên lựa chọn làm ở đâu, giá như nào là đúng. Thị hiếu của khách hàng tại thị trường Việt Nam cũng khó tính hơn rất nhiều. Làm đẹp không chỉ là đẹp mà cần phải cả an toàn, hiệu quả và bền vững.

Trên thị trường giữa các cơ sở làm đẹp đều có mức giá khác nhau nhưng giá trị thực sự bên trong có phù hợp với những gì bạn bỏ ra hay không thì chúng ta không biết được. Một số khách hàng khi liên hệ và tìm hiểu AVA thắc mắc tại sao tại bệnh viện AVA lại có mức giá hơi cao hơn so với những chỗ khác. Để đánh giá được mức độ chênh lệch giá thì phải xét tới giá trị chất lượng có phù hợp với số tiền bạn bỏ ra hay không? Và sẽ có rất nhiều quan điểm khác nhau nhưng đối với bệnh viện AVA thì đây sẽ là những yếu tố quan trọng quyết định tới chi phí tại Bệnh viện AVA:

  • Đội ngũ bác sĩ được đào tạo tại nước ngoài và có kinh nghiệm gần 30 năm
  • Các công nghệ, kỹ thuật máy móc đều được đưa từ nước ngoài về, bệnh viện AVA liên tục cập nhật những phương pháp thẩm mỹ mới trên thế giới
  • Quy trình khép kín, có riêng đội ngũ bác sĩ từ khi tư vấn đến khi phẫu thuật và chăm sóc hậu phẫu
  • Bệnh viện AVA là cơ sở bệnh viện chính thống, được cấp phép và đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế

Những yếu tố trên chính là điều kiện quyết định chi phí dịch vụ sản phẩm tại bệnh viện AVA. Vậy, hãy cùng bệnh viện AVA phân tích chi tiết xem 4 yếu tố trên đã tác động đến chi phí tại bệnh viện AVA như thế nào nhé!

1. Đội ngũ bác sĩ và 30 năm kinh nghiệm làm trong ngành tạo hình thẩm mỹ: Yếu tố đầu tiên tác động đến chi phí tại Bệnh Viện AVA

Bệnh viện AVA có truyền thống lâu đời “Cha truyền con nối” cùng với đội ngũ bác sĩ hơn 25 năm kinh nghiệm. Bệnh viện AVA gồm có 3 bác sĩ chính là:

        Tiến Sĩ – Bác Sĩ Nguyễn Thiện Khánh

        Tiến Sĩ – Bác Sĩ Nguyễn Thiện Khanh

        Tiến Sĩ – Bác Sĩ Nguyễn Hương Giang

(Hình ảnh các bác sĩ tại AVA: BS Thiện Khanh – BS Thiện Khánh – BS Hương Giang)

Đầu tiên là Tiến Sĩ – Bác Sĩ Nguyễn Thiện Khánh với kinh nghiệm gần 30 năm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Bác Thiện Khánh từng Tu Nghiệp Chuyên Khoa Phẫu Thuật Thẩm Mỹ và Tạo Hình tại Úc. Ngoài ra, Bác còn là Nguyên Cựu Trưởng và là giảng viên thính giảng ĐH Y Dược khoa Ngoại Tổng quát và Ngoại Lồng ngực Bệnh Viện Nhân Dân Gia Định. Bác là hội viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tạo Hình Hoa Kỳ

(Hình ảnh TS-BS Nguyễn Thiện Khánh tại Úc nhận bằng Tiến Sĩ)

Tiếp đến, Tiến Sĩ – Bác Sĩ Nguyễn Thiện Khanh đi du học và làm việc ở nước ngoài gần 20 năm. Ngoài ra khi trở về Việt Nam, Bác sĩ Thiện Khanh vẫn cập nhật các công nghệ mới mang lại hiệu quả tại nước ngoài để đưa về Việt Nam tại bệnh viện AVA để phục vụ cho bệnh nhân của mình. Không chỉ là một người “cuồng công nghệ” mà bác sĩ Khanh cũng rất chăm chỉ tham gia các buổi tập huấn về chuyên môn, nâng cao kinh nghiệm cũng như tay nghề của mình

(Hình ảnh TS-BS Nguyễn Thiện Khanh tham gia tập huấn tại Tây Ban Nha)

Cuối cùng, bác sĩ chính của bệnh viện AVA không thể không nói tới là Tiến Sĩ – Bác Sĩ Nguyễn Hương Giang. Là bác sĩ nữ duy nhất của bệnh viện AVA thì bác sĩ Giang cũng có một profile xuất sắc khi cũng có gần 20 năm du học, học tập và làm việc tại Mỹ. Bác Sĩ Giang còn là một bác sĩ nội trú khoa ngoại phẫu thuật tại USC – một bệnh viện có tiếng tại Mỹ.

(Hình ảnh TS-BS Nguyễn Hương Giang học tập và làm việc tại USC – Mỹ)

2. Đầu Tư Tham Dự Các Lớp Tập Huấn Tại Nước Ngoài – Đưa Công Nghệ Mới Về VN: Yếu tố thứ 2 tác động đến chi phí tại Bệnh Viện AVA

Tại bệnh viện AVA, các bác sĩ luôn cập nhật những công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất trên thế giới để mang về Việt Nam sử dụng cho bệnh nhân của mình. Đây là điều rất đặc biệt tại Bệnh Viện AVA khiến cho tác động tới giá cả cao hơn so với những nơi khác.

(Hình ảnh các bác sĩ tại bệnh viện AVA tham gia cập nhật công nghệ mới)

TS-BS Thiện Khanh thường xuyên tham dự các lớp tập huấn và đào tạo ở nước ngoài. Gần đây nhất là BS Khanh đã tham gia tập huấn tại Tây Ban Nha và cùng tham dự có rất nhiều các bác sĩ khác trên thế giới giao lưu, học hỏi. 

(Hình ảnh TS-BS Nguyễn Thiện Khanh tham gia tập huấn tại Tây Ban Nha)

Ngoài ra, Bác sĩ Thiện Khanh còn là KOL của hãng Inmode tại Việt Nam

(Hình ảnh TS-BS Nguyễn Thiện Khanh và TS-BS Nguyễn Hương Giang đập hộp máy Vaser tại bệnh viện AVA)

Những Công Nghệ, Kỹ Thuật Mới Được Nhập và Sử Dụng tại Bệnh Viện AVA

Không sử dụng những phương pháp cũ hay những máy móc thiết bị kém hiệu quả, kéo dài thời gian điều trị và rất lâu mới có kết quả. TS-BS Nguyễn Thiện Khanh đã đưa các công nghệ mới ở nước ngoài du nhập về Việt Nam, bệnh viện AVA hiện nay là đối tác chiến lược của hãng Inmode và tiên phong về các công nghệ như: Morpheus 8, Evolve X, Embrace RF, Bodytite…của Inmode. Ngoài ra, bệnh viện AVA cũng đã chuyển giao công nghệ và áp dụng máy hút mỡ Vaser từ đầu năm 2022 đến nay. Tất cả các công nghệ, kỹ thuật này đều được FDA chứng nhận.

(Hình ảnh TS-BS Nguyễn Thiện Khanh ký kết nhận máy Vaser- Công nghệ mới)

3. Quy Trình Khép Kín và Đội Ngũ Chăm Sóc

Đối với những thẩm mỹ viện hay bệnh viện khác, bệnh nhân khi hoàn thành phẫu thuật sẽ được chăm sóc hậu phẫu bởi điều dưỡng. Nhưng đối với bệnh nhân tại bệnh viện AVA, bệnh nhân sẽ được một đội ngũ gồm có cả bác sĩ và điều dưỡng, nhân viên y tế chăm sóc bạn từ khi tư vấn, đến phẫu thuật và cho tới khi bạn xuất viện. Và kể cả khi bạn trở lại tái khám thì vẫn là đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện AVA sẽ thăm khám cho bạn

(Hình ảnh đội ngũ Y-Bác Sĩ của Bệnh viện AVA)

4. Bệnh Viện AVA là cơ sở chính thống, được chứng nhận đạt chuẩn Bộ Y Tế

Tiếp đến là đội ngũ phòng mổ, đây cũng là điều rất quan trọng khi bạn phẫu thuật. Bệnh viện AVA luôn đảm bảo tiêu chuẩn, chất lượng và riêng tư cho bệnh nhân của mình. Phòng phẫu thuật của bệnh viện AVA đạt tiêu chuẩn chứng nhận của Bộ Y Tế (gồm trang thiết bị và đội ngũ y bác sĩ) và có riêng đội ngũ y bác sĩ phẫu thuật cho mỗi bệnh nhân.  

(Hình ảnh Bênh viện AVA được chứng nhận của Bộ Y Tế)

Không chỉ dừng ở con người hay những công nghệ mới hiện đại, các sản phẩm được sử dụng cho bệnh nhân tại bệnh viện AVA đều được nhập khẩu, có xuất xứ, nguồn gốc, mã code, chip rõ ràng, đầy đủ. Những sản phẩm đều được kiểm định, đánh giá an toàn chất lượng của Bộ Y Tế.

Hãy là một khách hàng lựa chọn thông minh. Trong làm đẹp không chỉ quan tâm đến chất lượng sản phẩm mà bạn cần phải quan tâm tới kỹ thuật cũng như đảm bảo an toàn về mọi thứ. Tất cả những yếu tố kể trên của bệnh viện AVA với những gì bạn đọc được trong bài viết này có thể sẽ chưa đủ nhưng chúng tôi, với tiêu chí “Xem bệnh nhân như người nhà”, tin rằng khi bạn lựa chọn dịch vụ tại AVA chắc chắn bạn sẽ cảm thấy xứng đáng và hài lòng với những gì bạn đã lựa chọn.