BLOG & TESTIMONIALS

TRẺ HOÁ LÀN DA CÙNG CÔNG NGHỆ TÁI TẠO SINH HỌC PROFHILO

05/02/2024 | Đăng bởi : Bệnh viện AVA

Hiện nay rất nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng các liệu pháp làm đẹp không xâm lấn hoặc bán xâm lấn vì ngại đụng chạm dao kéo. Chính vì thế ng nghệ tái tạo sinh học Profhilo sẽ đáp ứng được các tiêu chí trẻ hoá da của khách hàng.

ng nghệ sinh học Profhilo là gì?  

Profhilo được thực hiện qua phương pháp tiêm để đưa 100% Hyaluronic acid tinh khiết vào da, vô cùng an toàn vì không chứa chất hoá học.

Thành phần Hyaluronic acid (HA) của ng nghệ này được sản xuất bởi ng ty IBSA đến từ Thuỵ Sĩ. Tuy nhiên, để Profhilo đạt hiệu quả cao nhất thì họ đã tuyển chọn HA tinh khiết nhất và đã thông qua hàng loạt kiểm định chất lượng hay những kiểm soát gắt gao trong quy trình sản xuất trước khi tung sản phẩm ra thị trường.

Bao bì sản phẩm Profhilo

ng dụng của Profhilo

Trong quá trình da lão hoá thì các tế bào gốc như là collagen, elastin và tế bào adipocytes (mỡ) sẽ bị giảm dần theo thời gian. Khi đó, Profhilo sẽ thúc đẩy sản sinh các tế bào và giúp tăng 12 lần elastin, 4 loại collagen (I,III, IV, VII) và tăng 20% độ ẩm trên da mang đến làn da căng bóng, săn chắc hơn sau khi sử dụng.

Sản phẩm thực tế

Ngoài ra, kích thích sinh học sẽ cải thiện đáng kể các tình trạng da thiếu đàn hồi, thiếu độ ẩm do tuổi tác và là phương pháp hiệu quả để điều trị sẹo mụn. Việc ứng dụng các hoạt chất HA sẽ làm căng bóng da trong thẩm mỹ/ mỹ phẩm không còn là điều xa lạ nữa. Tuy nhiên, dung nạp HA dưới dạng tiêm truyền sẽ mang lại hiệu quả nhanh chóng và phục hồi da tốt hơn.

Liệu trình điều trị

Tuỳ vào tình trạng da của bệnh nhân thì để bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp đối với từng bệnh nhân. Thông thường một liệu trình sẽ bao gồm 3 lần thực hiện và mỗi lần tiêm có thời gian cách nhau khoảng 1 tháng. Quy trình sẽ lặp lại sau đó là 6 đến 9 tháng để Profhilo phát huy tối đa ng dụng.

Quy trình thực hiện cũng rất an toàn và đơn giản, đã được ng nhận bởi FDA và CE marketTrước khi thực hiện liệu trình, bệnh nhân được ủ tê trong vòng 1 tiếng và sau đó sẽ được bác sĩ tiêm tổng cộng 10 mũi vào mặt/ cổ tại các vị trí khác nhau. Sau khi quy trình tiêm kết thúc thì bệnh nhân có thể xuất hiện các vết sưng, tuy nhiên đó chỉ là hiện tượng bình thường và sẽ biến mất sau 1 ngày.

Kết quả điều trị

Liệu pháp ng nghệ tái tạo sinh học Profhilo ngày càng được khách hàng quan tâm nhiều hơn. Hiện tại, sản phẩm đã được phân phối rộng rãi tại các bệnh viện/ phòng khám tại Việt Nam. Và để tránh việc sử dụng phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ thì khách hàng nên tham khảo trực tiếp trên website chính thức của Profhilo để tìm kiếm các cơ sở uy tín đã được đăng ký và ng nhận chính hãng nhé