BLOG & TESTIMONIALS

HÚT MỠ XONG CÓ THỂ VỀ LIỀN ĐƯỢC TRONG NGÀY KHÔNG?

31/01/2024 | Đăng bởi : Bệnh viện AVA

Mọi người có hỏi Giang là hút mỡ xong thì có thể về trong ngày luôn được không thì vẫn có thể CÓ nhé mọi người. Vậy những trường hợp nào sẽ được về liền thì mời mọi người xem tiếp bài chia sẻ của bệnh viện AVA nhé!

Đối với các trường hợp hút mỡ ít và chỉ gây tê tại chỗ thì khách hàng sẽ được về trong ngày. Ví dụ như hút mỡ tay, hút đùi nhỏ hoặc bụng nhỏ thì bác sĩ chỉ cần có một phần vùng cần phẫu thuật sẽ được làm tê. Bác sĩ sử dụng một dung dịch tê hoặc tiền mê để làm tê cho khu vực đó, giữ cho bệnh nhân vẫn trong trạng thái tỉnh táo trong suốt quá trình phẫu thuật. 

Có nên hút mỡ bắp tay hay không? - Nhà thuốc FPT Long ChâuNHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT TRƯỚC KHI HÚT MỠ ĐÙI - Thẩm Mỹ Viện Sline - Thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu tại Hà Nội

Như vậy, sau khi hoàn thành xong những ca phẫu thuật nhỏ như vậy, chỉ 1 vùng nhỏ nào đó của cơ thể thì khách hàng vẫn có thể về luôn trong ngày mà không cần phải ở lại bệnh viện để theo dõi

Tuy nhiên, vẫn sẽ có những trường hợp khách hàng BẮT BUỘC phải ở lại để bệnh viện theo dõi. Ví dụ khách hàng tại bệnh viện AVA muốn cải thiện toàn bộ cơ thể, nghĩa là họ sẽ hút mỡ tất cả các vùng trên cơ thể gồm: hút bụng, lưng, tay, đùi,… và thậm chí là hút mỡ 360, cắt bụng lớn được làm cùng một lúc. Thì đó được gọi là những ca phẫu thuật lớn. 

Tiêm tan mỡ bụng: Bảng giá, cơ chế giảm béo, review hiệu quả

Đối với những khách hàng hút mỡ nhiều vùng như vậy, bác sĩ sẽ sử dụng phương pháp gây mê nội khí quản cho khách hàng. Do đó, những khách hàng đó thực hiện hút mỡ nhiều vùng khác nhau trên cơ thể nên sẽ có những tổn thương diện rộng và gây đau đớn. Vì vậy những khách hàng phẫu thuật ca lớn đó BẮT BUỘC phải ở bệnh viện để được chăm sóc và theo dõi kỹ hơn đối với những khách hàng chỉ hút mỡ vùng nhỏ hay 1 vùng nào đó trên cơ thể.