BLOG & TESTIMONIALS

TS.BS NGUYỄN THIỆN KHANH: CHUYÊN GIA ĐÀO TẠO QUỐC TẾ INMODE CHIA SẺ VỀ EMBRACE RF

05/12/2023 | Đăng bởi : Bệnh viện AVA

Vừa qua, Tiến Sĩ Bác Sĩ Nguyễn Thiện Khanh – Giám đốc chuyên môn bệnh viện AVA đã đại diện hãng Inmode để trở thành chuyên gia đào tạo về thiết bị Embrace RF cho các bác sĩ và nhân viên y tế tại Việt Nam

Buổi chia sẻ được tổ chức tại Bệnh Viện STO Phương Đông – Khoa Tạo Hình Thẩm Mỹ vào ngày 24.11.2023, Bác sĩ Thiện Khanh với vai trò là chuyên gia đào tạo quốc tế từ Inmode đã tận tình hướng dẫn chi tiết cách ứng dụng Embrace RF cũng như cho mọi người tham dự hiểu thêm về cách sử dụng các thiết bị như #Bodytite, #FaceTite, #AccuTite & #Morpheus8 vào tạo hình thẩm mỹ và trẻ hoá da cho bệnh nhân.

Embrace RF là gì?

EmbraceRF là một quy trình thẩm mỹ không phẫu thuật được sử dụng để tái tạo cấu trúc cơ bản của da và mô mềm, chủ yếu trên khuôn mặt và cổ. Công nghệ này là một phần của hệ thống Inmode, bên cạnh đó nó có thể kết hợp với nhiều thiết bị như #BodyTite, #FaceTite, #AccuTite và #Morpheus8 để đạt được kết quả tốt nhất.

Bodytite là một công nghệ hút mỡ không phẫu thuật, giúp làm săn chắc da và giảm mỡ hiệu quả trên cả khuôn mặt và cơ thể. #FaceTite và #AccuTite tập trung vào việc làm săn chắc da và làm mịn nếp nhăn mà không cần phẫu thuật lớn.

Morpheus8 là tên gọi của công nghệ giúp trẻ hóa và căng da mặt mà không cần phẫu thuật, được phát triển cũng bởi thương hiệu nổi tiếng Inmode đến từ Hoa Kỳ, là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ và y khoa thẩm mỹ, được FDA chứng nhận.

Morpheus8 được kết hợp với giữa năng lượng tần số sóng vô tuyến lưỡng cực (RF) và hệ thống vi kim bọc vàng.

Công dụng của Embrace RF

EmbraceRF sử dụng tần số vô tuyến để truyền năng lượng nhiệt đến các tầng cơ và mô mềm dưới da mà không cần phải tiến hành phẫu thuật nâng cơ như những phẫu thuật truyền thống. Là một trong những thiết bị đột phá được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực thẩm mỹ, giúp tái tạo và làm săn chắc da, cải thiện độ đàn hồi của da và giảm sự xuống cấp của cơ bị chảy một cách hiệu quả mà không gây tổn thương đáng kể hoặc thời gian phục hồi dài hạn so với phẫu thuật truyền thống.

Còn đối với Morpheus 8 thì sử dụng công nghệ RF Microneedling có thể tác động đến các lớp da bề mặt và lớp mỡ nông lên đến 8mm, làm tái tạo bề mặt da chùng nhão, da lão hoá, nhăn nheo. RF còn tạo ra các sóng nhiệt nhằm kích thích sản sinh ra Collagen và Elastin trong lớp biểu bì, giúp làm mờ nếp nhăn và sẹo. 

Buổi đào tạo của TS.BS Nguyễn Thiện Khanh về Embrace RF tại STO.

Bác sĩ Thiện Khanh – Giám đốc chuyên môn bệnh viện AVA đã mang công nghệ Embrace về Việt Nam năm 2021 và được xem là người tiên phong về công nghệ ít xâm lấn Embrace RF tại Việt Nam với 2 đầu ứng dụng Morpheus 8 và Bodytite. Bệnh viện AVA cũng chính là bệnh viện tiên phong tại Việt Nam áp dụng thành công công nghệ Embrace RF.

Trong buổi đào tạo, bác sĩ Thiện Khanh chia sẻ những kinh nghiệm thực tế và áp dụng sử dụng các thiết bị này để đạt được kết quả tốt nhất cho bệnh nhân. Bác sĩ Khanh không chỉ hướng dẫn cho đội ngũ nhân viên, bác sĩ của bệnh viện STO về cách vận hành Embrace RF mà còn hướng dẫn cách tích hợp các công nghệ hút mỡ như #BodyTite, #FaceTite, #AccuTite và #Morpheus8 vào quy trình phẫu thuật. Vì Embrace có thể làm da co lại từ 25-30% ngay sau điều trị và kết quả sẽ tốt hơn sau 6-12 tháng. Đây là phương pháp ít xâm lấn hút mỡ không phẫu thuật giúp làm săn chắc da và giảm mỡ hiệu quả trên cả khuôn mặt và cơ thể, giúp xử lý tình trạng da nhão và chảy xệ mà không cần phải cắt da để lại sẹo.

Kết quả sau sau khi sử dụng công nghệ Embrace RF

Chính vì vậy, việc phối hợp các công nghệ này với nhau không những mang đến các kết quả tạo hình thẩm mỹ hoàn hảo mà còn giải quyết được các khuyết điểm của làn da và lớp bề mặt.

Nếu bạn còn những thắc mắc nào khác về phương pháp làm đẹp này, hãy ghé thăm Bệnh viện AVA để nhận được sự giải đáp trực tiếp từ đội ngũ bác sĩ, hoặc liên hệ đến số hotline 0931.467.546 để nhận được giải đáp nhanh nhất nhé!

Facebook: https://www.facebook.com/benhvienthammyAVA

Website: https://benhvienava.com/

Đơn vị có giấy phép của cơ quan chức năng, đảm bảo đầy đủ tiêu chuẩn an toàn phẫu thuật.